Kiếm Tiền OnlineThủ Thuật

Cách bật “Chế độ chuyên nghiệp” kiếm tiền trên Facebook cá nhân

Làm thế nào để  kiếm tiền bằng “Chế độ chuyên nghiệp” trên Facebook và  cách bật “Professional mode” trên Facebook cá nhân đơn giản nhất, sẽ được hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Chế độ chuyên nghiệp (Professional mode) trên Facebook cá nhân, là tính năng mới giúp người dùng có thể kiếm tiền dựa trên các tác phẩm, nội dung , video, hình ảnh của mình. Chế độ chuyên nghiệp được thiết kế dành cho những nhà sáng tạo nội dung, muốn kiếm tiền từ lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Cách bật professional mode kiếm tiền trên Facebook cá nhân

1 – Chế độ chuyên nghiệp (Professional Mode) Facebook là gì?

“Chế độ chuyên nghiệp” hiển thị các chỉ số nội dung và số liệu thống kê như trên Fanpage, những chỉ số này không có sẵn ở hồ sơ cá nhân bình thường, nhưng nếu ở Chế Độ Chuyên Nghiệp sẽ có trên facebook cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ nội dung của mình, dựa trên các điều kiện, điều kiện này sẽ do Facebook xem xét và xét duyệt tự động.

Khi bật Chế độ chuyên nghiệp trên Facebook cá nhân, sẽ cho phép mọi người theo dõi bạn và bạn không cần phải kết bạn. Vì vậy, hãy bật chế độ công khai tất cả các bài viết để mọi người có thể tiếp cận nhiều nhất đến nội dung của bạn nhé.

2 – Dành cho đối tượng nào?

Facebook cho biết họ coi chế độ chuyên nghiệp là một cách để người sáng tạo nội dung “xây dựng lượng người theo dõi công khai, kiếm tiền từ các chương trình kiếm tiền khác nhau, và kết nối với khán giả của bạn theo những cách có ý nghĩa hơn”. Nếu bạn là một người người sáng tạo nội dung, muốn kiến tiền từ mạng xã hội này, thì đây “Professional mode” sẽ dành cho bạn.

Cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook cá nhân
Các mục kiếm tiền ở “Chế độ chuyên nghiệp” trên Facebook

3 – Cách kiếm tiền bằng?

Tùy chọn kiếm tiền đầu tiên với chế độ chuyên nghiệp của Facebook là chương trình tiền thưởng từ Reels Play, cho phép bạn kiếm tiền từ Reels mà bạn chia sẻ. Đây là hướng canh tranh của Facebook, đối đầu trực tiếp với Tiktok và Youtube Short, Facebook cũng đang cố gắng lôi kéo các nhà sáng tạo nội dung về với nền tảng của mình, bằng việc chi tiền cho các nhà sáng tạo nội dung.

Chế độ chuyên nghiệp cũng cấp cho những người sáng tạo đủ điều kiện quyền truy cập vào Ngôi sao, cho phép bạn kiếm tiền trực tiếp từ những người theo dõi trên Story, Video Livestream và video theo yêu cầu, và Hội Viên đăng ký …. Quảng cáo trong livestream cũng sẽ ra mắt cho những người sáng tạo ở chế độ chuyên nghiệp đủ điều kiện, mang đến cho họ cơ hội kiếm tiền bằng cách bật quảng cáo trước, trong hoặc sau các video có thời lượng dài hơn theo yêu cầu trên Facebook.

Hướng dẫn cách bật “Chế độ chuyên nghiệp”

Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Bấm vào nút ” 3 chấm” ở trang cá nhân
Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Chọn vào mục “Bật chế độ chuyên nghiệp”
Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Bấm nút “BẬT”
Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Đợi giây lát, bạn sẽ được chuyển sang tab thêm thông tin, có thể bấm bỏ qua!
Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Quay lại trang cá nhân sẽ có thêm tab “Xem bảng điều khiển”
Cách bật "Chế độ chuyên nghiệp" kiếm tiền trên Facebook cá nhân
Quảng lý các công cụ quản lý, kiếm tiền… và xem thống kê tại đây

Xem thêm thông tin của chế độ chuyên nghiệp tại đây: Professional Mode Facebook

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: