PhimMoi

Phim Chị Chị Em Em 2 Full HD – Sister Sister 2

Xem Phim Full Chị Chị Em Em 2 phimmoi là một bộ phim điện ảnh chính kịch, hài của Việt Nam do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của Minh Hằng, Ngọc Trinh, Lê Giang,…  Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn những năm đầu thế kỷ 20 với giai thoại về 2 đại mỹ nhân nức tiếng Sài Thành trong giới thượng lưu xưa là Ba Trà và Tư Nhị.

Chị Chị Em Em 2 (2023)

Bộ phim Chị Chị Em Em 2 được chính thức khởi chiếu ở các rạp vào mùng 1 Tết năm 2023, công chiếu cùng với phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành.Vào ngày 8 tháng 3, Chị chị em em 2 được chiếu trên Galaxy Play, và bộ phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

Câu chuyện của Chị chị em em 2 lấy bối cảnh Sài Gòn những năm đầu thế kỷ 20, kể về hai đại mỹ nhân xưa là Ba Trà (Minh Hằng) và Tư Nhị (Ngọc Trinh) . Chuyện phim mở đầu bằng vũng nước dơ vô tình văng ra từ chiếc xe của Ba Trà, khiến Tư Nhị (khi đó vẫn là Nhi gái điếm), nổi đóa.

Ba Trà xòa tiền đền chiếc áo cho Tư Nhị nhưng nào có ngờ, từ những đồng tiền này, Nhi quyết tâm đi theo làm ”đệ tử” của Ba Trà. Nhi đã tìm mọi cách, bày mưu tính kế để tiếp cận Đệ Nhất Mỹ Nhân Sài Thành – Ba Trà nhằm đổi đời.

Đầu tiên, Nhi đã lừa Ba Trà rằng mẹ cô bị bắt cóc, buộc cô phải mang tiền đến chuộc lại mẹ của mình, nhưng khi Ba Trà đến khu Bồ Rệt thì vừa bị mất tiền vừa bị quân lính bắt vì không có giấy tờ tùy thân, ngay lúc này Nhi đã đến giải cứu.

Sau đó Ba Trà đã trả tiền nợ để giúp Nhi thoát khỏi khu gái điếm vì Nhi đã giải cứu cô ngày hôm qua. Sau khi thoát khỏi khu gái điếm thì Nhi vẫn không được Ba Trà nhận, cô cho Nhi tiền để trở về quê làm ruộng, nhưng lúc đó cô không bỏ cuộc liền nghĩ ra kế hoạch để lấy lòng Ba Trà lần 2.

Phim Chị Chị Em Em 2 (2023) Full

Nhi đã thuê người giả dạng người đánh ghen Ba Trà, thả Ba Trà xuống dưới nước và để Nhi giải cứu. Sự việc tiến triển như mong đợi, cô Ba nhận Nhi làm em gái nuôi, giúp cô gột rửa cái mác thấp hèn và tái sinh trong thân phận Tiểu thư Tư Nhị.

Cũng từ đó, cả hai trở thành cặp chị em tình thâm, danh tiếng ngày một thăng hạng kéo theo tiền tài, danh vọng và cả những mưu kế khôn lường nhằm độc chiếm vị trí số một cho mình. Trong một lần bất cẩn, Nhi đã để cho Ba Trà phát hiện ra những kế hoạch trước đây đều do Nhi dàn xếp.

Sau đó, Ba Trà đã mời nhà báo đến và nói rằng Tư Nhị trong đường đến Sài Thành đã qua đời, tố Nhi đã lợi dụng điều này để tiếp cận Ba Trà. Cô Ba còn mời những người trong động Ba Phò và những người biết được quá khứ của Nhi đến để xác thực xem cô có phải là con điếm Nhi không.

Nhưng mọi chuyện không như Ba Trà nghĩ, tất cả mọi người đều phủ nhận đây không phải là con điếm Nhi mà là Tư Nhị, lý do trước đó Nhi đã dùng tiền mua chuộc tất cả mọi người để không ai nói rằng cô chính là Nhi của ngày trước.

Nhi đã quyết định dùng kế cuối cùng để lật đổ Ba Trà, cô nói chính mắt nhìn thấy Ba Trà chơi ngải quyến rũ các công tử và nói cho mọi người biết cô đang giấu bùa ngải trong phòng ngủ.

Từ đó Ba Trà bị thân bại danh liệt và biến mất, Tư Nhị nghiễm nhiên trở thành Đệ Nhất Mỹ nhân Sài Thành. Sau đó, Ba Trà xuất hiện với hai con át chủ bài cuối cùng chính là hai tên lính mà Nhi không tìm thấy dấu vết để mua chuộc. Ba Trà đã bắt cô phải chia 9-1, tức là Tư Nhị kiếm được 10 đồng sẽ phải đưa cho Ba Trà 9 đồng.

Phim Chị Chị Em Em 2 Full HD - Sister Sister 2

Phim Chị Chị Em Em 2 (2023)

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: