Game

Chicken Invaders 5 Full Version (Halloween – Xmas)

Tải game Chicken Invaders 5 Full Version – Game Bắn Gà Full (Google Drive) cho PC mới nhất, nếu bạn cũng là một fan của game bắn gà kinh điển này thì hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây, mình sẽ cung cấp link download game Chicken Invaders 5 Full miễn phí.

Tải game Chicken Invaders 5 – Game Bắn Gà Full trên máy tính là game bắn gà đình đám nhất hiện nay với lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn với đồ hoạ đẹp mắt và âm thanh sống động sẽ khiến cho ai chơi cũng phải nghiện.

Chicken Invaders 5 Full Version Game Bắn Gà Full

Người chơi phải xâm chiếm những con gà giữa các thiên hà, chúng muốn trả thù trái đất bằng cách đóng băng mọi thứ. Chicken Invaders 5 là một trò chơi bắn súng tuyệt vời, nơi người chơi phải hạ gục những người ngoài hành tinh giống chim. Trên màn hình, bạn có thể tìm thấy hàng trăm con gà trên đường đi của mình, tất cả những gì bạn phải làm là – chĩa súng và bắn vào đúng thời điểm.

Mục tiêu chính là để kết thúc làn sóng xâm lược lông vũ. Hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội và những vũ khí cập nhật nhất để đánh gà. Màn hình cũng có điểm số, sức mạnh và số lượng kẻ thù bạn đã tiêu diệt trong mỗi trận chiến. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn và tiến xa hơn trong Chicken Invaders 5 trên Windows 10 để khám phá những kho báu ẩn giấu.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc hành trình tuyệt vời vào không gian. Không có thời gian để suy nghĩ, thắt dây an toàn và nhảy lên tàu vũ trụ của bạn vì trận chiến sắp bắt đầu. Những con gà ác đã bày ra một kế hoạch tai hại chống lại loài người của chúng ta. Chúng sắp chặn ánh sáng mặt trời và đóng băng trái đất. Chỉ bạn mới có thể cứu khỏi sự hủy diệt này. Bạn không hào hứng với hành động toàn diện này?

Vì vậy, tất cả những người hâm mộ Chicken Invaders đều đi đầu và tham gia vào cuộc chiến giữa các thiên hà này. Nhưng trước đó, đừng quên đánh giá cao InterAction Studios – vì đã phát triển và xuất bản những trò chơi tuyệt vời như vậy.

Cách chơi game Chicken Invaders 5 Full Version:

  • Tải file “Chicken5.Build.7689178” và giải nén
  • Chạy file “CI5.exe” để bắt đầu

♦ Bộ cài đã bao gồm 2 version DLC:  Halloween và Christmas Xmas! Ngoài ra, nếu sử dụng Windows 10 trở lên có Microsoft Store thì bạn có thể tải về miễn phí từ Store link bên dưới:

  1. Chicken Invaders 5 Xmas HD
  2. Chicken Invaders 5 Halloween HD

 

Chicken Invaders 5 Full Version (Halloween - Xmas)
Chicken Invaders 5 Halloween HD
Chicken Invaders 5 Full Version (Halloween - Xmas)
Chicken Invaders 5 Xmas HD

Download Chicken Invaders 5 Full Version

Shares:
Download Chicken Invaders 5 Full Version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: