Sample Pack

Chris Hein Solo Strings v2 Extended (27Gb) – KONTAKT

Chris Hein Solo Strings v2 Extended là một Thư viện Solo Strings mở rộng bao gồm Chris Hein Solo Violin EXtended, Solo Viola EXtended, Solo Cello EXtended và Solo ContraBass EXtended – tất cả đều được ghi lại với sự cẩn thận và chi tiết vô tận, được chỉnh sửa chính xác và kết hợp thành một nhạc cụ thiết thực và âm nhạc cho Trình phát Kontakt của NI.

Mười bốn nhạc cụ, với tổng số 100.000 mẫu đơn, lên đến 38 khớp và 4 chuyển tiếp legato khác nhau đã được xử lý bằng các kỹ thuật căn chỉnh pha độc đáo để tạo ra sự pha trộn X-fade hoàn hảo giữa tối đa 8 lớp động. Phát từ mượt mà và nhẹ nhàng đến hét to với sự chuyển đổi âm thanh hoàn toàn tự nhiên, tất cả đều không có đồ tạo tác hoặc giai đoạn.

Chọn từ tối đa 102 hình dạng đòn tấn công khác nhau trên mỗi nốt nhạc bằng chức năng Note Head độc đáo, tất cả chỉ với một nút bấm duy nhất. Hai âm vang chập trên bo mạch cho phép bạn thiết kế phần thân của nhạc cụ và không gian biểu diễn. Giá đỡ hiệu ứng DSP cung cấp sức mạnh vô hạn để xử lý âm thanh chuỗi, từ âm thanh sẵn sàng cho đến âm thanh thế giới khác.

Chris Hein Solo Strings v2 Extendedvới tổng số 100.000 mẫu đơn, lên đến 38 khớp và 4 chuyển tiếp legato khác nhau đã được xử lý bằng các kỹ thuật căn chỉnh pha độc đáo để tạo ra sự pha trộn X-fade hoàn hảo giữa tối đa 8 lớp động. Phát từ mượt mà và nhẹ nhàng đến hét to với sự chuyển đổi âm thanh hoàn toàn tự nhiên, tất cả đều không có đồ tạo tác hoặc giai đoạn.

Chris Hein Solo Strings v2 Extended

Chris Hein Solo Strings, tất cả các nhạc cụ đã được chơi bởi các nhạc sĩ phòng thu chuyên nghiệp trên các nhạc cụ được lựa chọn cẩn thận và được ghi lại một cách cẩn thận và chi tiết. Các đối tác ảo của họ đã được tối ưu hóa hơn nữa cho khả năng chơi và hiệu suất (nhạc cụ EX), do đó tiết kiệm tài nguyên máy tính của bạn và vẫn cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các khớp nối cần thiết cho các buổi biểu diễn đích thực.

  • Chris Hein – Solo Strings v2 EXtended (KONTAKT)
  • Publisher: Chris Hein
  • Format: KONTAKT
  • Quality: 24bit 48kHz stereo

Full Chris Hein Solo Strings v2

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com