[HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con

Clip Nóng 8 Phút | Vào chiều ngày 27/5, vụ việc hot girl Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) lộ clip dài hơn 8 phút với một người đàn ông trong bồn tắm đã khiến cộng động mạng xôn xao, và trở thành tối cổ, lần mò đi tìm link (Link Full Cuối Bài Viết Này Nhé)

Riviu link mới nhất cho các anh chị em:
– Độ dài: 8:01
– Bối cảnh: Trong bồn tắm.
– Bạn nam: Người ốm, cu dạng khá, dài, to, sạch sẽ.
– Bạn nữ: Ngực to, mông săn chắc.

– Diễn biến:
Clip Nóng 8 Phút, mở đầu bộ phim là cảnh nữ chính chỉnh điện thoại đã bật sẵn chế quay video, nam chính thì ngồi dựa vào cuối bồn tắm, sau khi chỉnh điện thoại xong nữ chính quay sang nằm ngửa vào nam chính khoe bộ ngực căng tròn rồi cười, sau đó 2 nhân vật chính quay sang hôn kiểu Pháp, nữ chính bú dú nam chính, nam chính thì mò ở dưới và bóp dú của nữ chính.

Đến 1:20 thì không hôn nữa, nữ chính lên thành của bồn tắm ngồi, nam chính lại tiếp tục đứng lên hôn kiểu Pháp rồi lại quỳ xuống húp sò rồi hôn môi, hôn dú nữ chính. 2:53 thì nữ chính bắt đầu buscu nam chính, 3:23 thì nữ chính bật vòi nước rồi tiếp tục buscu và hôn kiểu Pháp.

5:08 thì nữ chính nằm ở đầu thành bồn tắm rồi chịch. 6:10 thì nam chính xoay điện thoại cho đúng vị trí dú của nữ chính rồi tiếp tục chịch, 6:47 thì nam chính xuất tinh và từ từ bỏ nữ chính xuống bồn tắm. 6:57 nữ chính lấy vòi sen rửa cu nam chính.
7:21 nam chính đứng dậy, nữ chính xả vòi sen vào miệng, xúc miệng. 7:27 nam chính bước ra khỏi bồn tắm rồi lấy khăn tắm giang rộng đến cuối video.

– Nhận xét:
+ Video có 8p mà làm trò hết mẹ 6p, mở bài chưa qua được nổi thân bài thì đã kết bài. Nhắm mắt, mở ra đã hết phân cảnh chịch, view bồn tắm thì phải có hoa hồng đồ cho có không khí, view gì đâu nhìn chán đéo chịu được.
+ Anh em nào yếu thì hạn chế quay video lại, lâu lâu được có cái clip mà xem đéo xướng gì cả, nếu cảm thấy chơi dưới nước khó quá, thì lên bờ, nhìn cảnh chịch khổ bỏ mẹ đi được.
+ Nữ chính thì kêu như chó gặp phải móc cổ của Exciter nhưng không phù hợp với nhịp dập, giả trân vô cùng luôn.
+ Hay nhất là khúc bú liếm còn mãnh liệt, còn có sức để lưu tâm, còn khúc chịch thì nam chính và nữ chính thiếu sự đam mê lẫn cái tâm trong việc chịch.
Xin hết!

Clip Nóng 8 Phút

Hiện tại, hot girl 9x đã khoá Facebook và tắt điện thoại.

Điều đáng nói trong “Clip Nóng 8 Phút” là Vũ Thị Anh Thư (Thư Vũ) cũng là một cô gái quen mặt khi khá nổi tiếng trên mạng xã hội, từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như là: Về nhà đi con, Đại gia chân đất, Tình yêu và tham vọng… Người đẹp sinh năm 1998 còn từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Thư Vũ thời điểm đó gây ấn tượng nhờ nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Clip Nóng 8 Phút

Liên quan tới “clip 8 phút thư vũ” đang lan truyền trên mạng xã hội, cộng đồng mạng cũng đã tìm ra người đàn ông góp mặt trong “clip 8p thu vu” nhạy cảm nói trên. Trong clip nong đó, hai người đã có những hành vi thân mật gây xôn xao dư luận. Thông tin này xuất phát từ facebook có tên H.N.L. Bài chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

[HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con

► Loạt ảnh nóng bỏng của Vũ Thị Anh Thư (Clip Nóng 8 Phút):

[HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con [HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con [HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con [HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con

Vụ việc clip 8 phút được lan truyền trên mạng xã hội vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Lượt theo dõi và thảo luận đang không ngừng tăng cao theo thời gian.

► Có thể bạn quan tâm:

Clip Nóng 8 Phút

Tải Full Clip 8P
[HOT] Clip Nóng 8 Phút Hot Girl Thư Vũ | Về Nhà Đi Con


 

Share

Gợi ý cho bạn!...