Game

Download Contra Operation Galuga PC – Contra Huyền Thoại

Download Contra Operation Galuga 2024 miễn phí – Một phiên bản mới của tựa game huyền thoại Contra đã xuất hiện, Contra Operation Galuga 2024 là sự tái hiện toàn diện của trò chơi hành động run-and-gun kinh điển từ những năm 80, với đồ họa và âm thanh hiện đại, các giai đoạn mới, kẻ thù và sếp mới, cơ chế chơi mới, hệ thống vũ khí cập nhật và trận đánh co-op mãn nhãn cho tối đa hai người chơi trong Chế độ Truyện hoặc bốn người chơi trong Chế độ Máy Arcade!

Khi nhóm khủng bố Red Falcon chiếm đóng Quần đảo Galuga ngoài khơi New Zealand, các đặc vụ Contra hàng đầu Bill Rizer và Lance Bean lao vào hành động, khởi đầu một cuộc chiến toàn diện mà vận mệnh nhân loại nằm trong tay!

Chạy, nhảy, và bắn trên đường đến qua tám cấp độ sử dụng một kho vũ khí tàn bạo – bao gồm đạn phân tán, tia laser và tên lửa dẫn đường – giờ đây với khả năng nâng cấp chồng chất và khả năng Overload tuyệt vời! Hành động căng thẳng có thể tuỳ chỉnh với ba cài đặt độ khó cùng với nhiều tùy chọn thử thách bổ sung. Di sản Contra chân thực bắt đầu từ đây!

Download Contra Operation Galuga PC - Contra kinh điển

Trọng tâm của trò chơi được xây dựng dựa trên những đặc quyền này, tạo ra một mức độ thử thách đúng chuẩn và đáng hài lòng. Ngay cả khi bạn có mọi thứ ủng hộ, việc né tránh hàng loạt đạn địch trong khi tiêu diệt những người ngoài hành tinh khác nhau đang cùng lúc bắn từ xa và lao thẳng vào bạn cũng không dễ dàng. Trong những khoảnh khắc tốt nhất, chiến đấu có thể đến đến nghẹt thở và hấp dẫn.

Tuy nhiên, khả năng chọn từng giai đoạn riêng lẻ trong Chế độ Truyện giúp dễ dàng thất bại ở một giai đoạn, xếp lại đặc quyền và thử lại. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống điểm kiểm tra khá rộng lượng, vì vậy ngay cả khi bạn mắc lỗi, bạn có thể không mất hết tiến trình của mình. Kết quả là một trò chơi mang lại cảm giác vượt qua thử thách khó khăn của Contra thời xưa, mà không trở nên quá khó chịu hoặc phụ thuộc vào việc hoàn thiện một lần chơi duy nhất.

Các tính năng chính:

  1. Trò chơi hành động run-‘n’-gun kinh điển đã trở lại, tái hiện và hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  2. Tấn công mạnh mẽ qua tám giai đoạn nổ tung!
  3. Nhiều nhân vật chơi khác nhau với khả năng riêng biệt!
  4. Trận đấu với ông chủ hùng mạnh, chiếm cả màn hình!
  5. Vũ khí mới và được yêu thích, giờ đây với khả năng nâng cấp chồng chất và khả năng Overload đáng kinh ngạc!
  6. Nhiều tùy chọn độ khó và nhiều nội dung bổ sung phong phú

Download Contra Operation Galuga PC - Contra Huyền Thoại

Contra: Operation Galuga sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ huy hoàng của trò chơi điện tử và mang đến những trải nghiệm thú vị không thể quên. Hãy sẵn sàng để chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ và giải cứu thế giới khỏi tay nhóm khủng bố Red Falcon. Bạn có đủ khả năng và sức mạnh để đối mặt với thử thách này không? Nếu có, hãy chuẩn bị sẵn sàng, vì hành động cuồng nhiệt của Contra: Operation Galuga đang chờ đón bạn!

Buy Contra Operation Galuga 2024

(Game không bán cho khu vực VN)

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: