Phần Mềm

Corel PhotoMirage 1.0.0.167 – Tạo Ảnh Chuyển Động 2022

Xoay, xoắn và trộn hình ảnh làm mờ ranh giới giữa ảnh và video. Các công cụ PhotoMirage tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh nào thành hình ảnh động tuyệt đẹp chỉ trong vài phút. Kéo các mũi tên di chuyển theo hướng của hiệu ứng và đặt các điểm neo xung quanh các khu vực của hình ảnh mà bạn muốn giữ nguyên.

Corel PhotoMirage

Kiểm tra hiệu ứng với bản xem trước và tận hưởng những bức ảnh sống động! Bất kể mục tiêu của bạn là gì, cho dù đó là tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội, tăng hiệu suất trực tuyến của bạn hay đơn giản là tận hưởng thời gian của bạn, PhotoMirage là chìa khóa để bạn tạo ra những bức ảnh động tuyệt đẹp thu hút và quyến rũ.

Corel PhotoMirage 1.0.0.167 - Tạo Ảnh Chuyển Động 2022

Bạn lưu ý: Các Ô vuông đỏ là cố định vùng đó, không bị chuyển động. Mũi tên (Hướng mũi tên) là hướng chuyển động.

Sử dụng Corel PhotoMirage, bạn có thể biến đổi ảnh, hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật của mình thành các hình ảnh động quyến rũ chỉ với một vài bước đơn giản. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tham quan giao diện PhotoMirage và giới thiệu cho bạn các công cụ và tính năng chính. Xem nhanh cách sử dụng Mũi tên chuyển động và Điểm neo để tạo hiệu ứng hoạt ảnh và cách lưu hoạt ảnh đã hoàn thành của bạn. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các công cụ khác để cắt, tạo mặt nạ, lựa chọn và Lớp hiển thị.

Corel PhotoMirage 1.0.0.167 – Tạo Ảnh Chuyển Động 2022

Download fxtubcom

Đây là phần mềm Corel PhotoMirage[Repack] đã được active sẵn, bạn chỉ cần cài đặt, và sử dụng!

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com