DaVinci Resolve Studio 18 Full – Biên Tập Video [Repack]

19/10/2022
DaVinci Resolve Studio 18 Full - Biên Tập Video [Repack]
193
Views

Davinci Resolve Studio 18 Full là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được Blackmagic Design phát triển để cạnh tranh với Adobe Premiere Pro CC 2021, Phần mềm bao gồm 2 phiên bản là Davinci Resolve (Miễn phí) Davinci Resolve Studio (Có phí) với đầy đủ các tính năng tuyệt vời, cung cấp cho người dùng hàng loạt các công cụ chuyên môn và môi trường thích hợp để phục vụ cho các mục đích chỉnh màu và chỉnh sửa video theo ý muốn.

DaVinci Resolve Studio 17

DaVinci 18 giới thiệu hơn 100 tính năng mới và hơn 200 nâng cấp đáng để ý khác. Tính năng chỉnh màu bổ sung phương tiện xử lý màu HDR chuyên nghiệp, ngoại hình lại hệ thống điều khiển chính, magic mask nền tảng AI và đa dạng hơn thế. Công cụ chỉnh sửa video bằng chuột và bàn phím cũng được nâng cấp nhanh hơn, cộng với Fairlight Audio Core và FlexBus – kỹ thuật âm thanh thế hệ mới và hỗ trợ tới 2.000 bản nhạc có sẵn.

DaVinci là giải pháp hiệu quả kết hợp chỉnh sửa video, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ âm thanh, tất cả trong một công cụ phần mềm! Giao diện đơn giản, hiện đại của nó giúp bạn nhanh chóng để học hỏi và đủ dễ dàng cho người dùng mới, nhưng mạnh mẽ cho các chuyên gia. Hơn hết, bằng cách học DaVinci Resolve, bạn đang học cách sử dụng các công cụ được các chuyên gia Phim Hollywood sử dụng!

DaVinci Resolve Studio 18 Full - Biên Tập Video [Repack]

Tính Năng

Importing Footage
Nhanh chóng xem được cảnh quay trước và chuẩn bị cho việc chỉnh sửa!
DaVinci Resolve Studio cho phép bạn xem trước, nhập và quản lý dụng cụ trên Media. Các tệp ko bao giờ được di chuyển, chúng ko bắt buộc buộc phải được “nhập” và chúng ko được lưu trữ ở những vị trí độc quyền. Mọi thiết bị được giữ nguyên trên ổ đĩa của bạn xác thực nơi bạn đặt chúng. Chỉ cần kéo và thả vào những hòm trong nhóm phương tiện của dự án của bạn hoặc trực tiếp vào chiếc thời gian.

Organize Clips
Sắp xếp công cụ theo cách của bạn hoặc tự động dựa trên cực kỳ dữ liệu!
Dễ dàng tạo các áo quan biểu dòng tự do để sắp xếp cảnh quay theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng Thùng hợp lý để tự động gần xếp và hiển thị cảnh phim dựa trên tiêu chí siêu dữ liệu. Các áo quan mang thể được xem trong chế độ xem danh sách với thể tùy chỉnh hiện bao gồm các điểm đánh dấu hoặc dưới dạng những biểu tượng hiển thị các chỉ báo vào / ra. Bây giờ bạn cũng sở hữu thể mở đa dạng quan tài thành những cửa sổ riêng biệt!

Marking Clips
Dễ dàng chuẩn bị clip để chỉnh sửa
bằng bí quyết đánh dấu, gắn cờ và thêm ghi chú!
Nhanh chóng vận tải và đánh dấu những clip trong trình xem nguồn hoặc trực tiếp trong cỗ ván dự án của bạn. Chỉ nên lướt qua tượng trưng clip và thêm điểm vào / ra của bạn. Lớp phủ đồ họa trên tượng trưng hiển thị phần được đánh dấu của clip! Các điểm đánh dấu và ghi chú hiện với thể được xem trong chế độ xem danh sách và dưới dạng lớp phủ trong màn hình nguồn. Bạn thậm chí sở hữu thể kéo đoạn đánh dấu thời lượng từ hậu sự rác vào dòng thời gian để chỉnh sửa các phần cụ thể của clip mà ko buộc phải buộc phải tạo clip phụ!

Syncing Audio
Đồng bộ hóa ngay tắp lự âm thanh có video từ nhiều tệp!
Đồng bộ hóa âm thanh và video thật dễ dàng! Chỉ nên chọn âm thanh và video clip và sử dụng lệnh đồng bộ. Bạn mang thể đồng bộ hóa dựa trên mã thời kì hoặc theo dạng sóng âm thanh. Hơn hết, bạn ko phải hiển thị công cụ mới! Resolve quản lý đa số cho bạn, thống nhất âm thanh, video và vô cùng dữ liệu từ những tệp để bạn sở hữu thể bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức!

Metadata
Các công cụ vô cùng dữ liệu mạnh mẽ giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn!
Siêu dữ liệu tệp được nhập tự động, ngoài ra bạn sở hữu thể nhập những từ khóa và thẻ tùy chỉnh của riêng mình. Các đoạn phim có thể được sắp xếp vào các thùng logic dựa trên từ khóa, dòng máy ảnh hoặc bất kỳ cực kỳ dữ liệu nào khác. Bạn thậm chí với thể đổi thay tên hiển thị cho các clip bằng cách sử dụng siêu dữ liệu cảnh, cảnh quay và chụp. Điều ấy với tức là bạn sẽ không bao giờ buộc phải đổi tên những tệp dụng cụ nữa!

Clone Tool
Nhanh chóng sao chép thẻ máy ảnh và mags sở hữu xác minh tổng kiểm tra!
Điều siêu quan yếu là nên sao lưu công cụ gốc của máy ảnh trước khi ghi lại! DaVinci Resolve mang 1 phương tiện sao chép mạnh mẽ tạo ra các bản sao từng bit sở hữu xác minh tổng đánh giá thẻ nhớ, SSD và mags từ máy ảnh. Để bảo vệ tối đa, bạn với thể lưu cộng khi nhiều bản sao đến những điểm tới khác nhau!

Output Options
Cung cấp toàn bộ nơi từ web tới rạp chiếu phim kỹ thuật số!
DaVinci Resolve cho phép bạn xuất ra các mốc thời gian, những phần của mốc thời kì và các clip riêng lẻ để làm chủ hoặc san sớt có những ứng dụng khác. Các cài đặt trước cung ứng giúp chuẩn bị tệp cho web hoặc các áp dụng khác chóng vánh và bạn có thể tự xây dựng từ đầu. Bạn thậm chí với thể tạo Gói rạp chiếu phim khoa học số (DCP) để chế tạo tại rạp hoặc xuất ra băng!

Render Queue
Hàng loạt công tác xử lý hoặc thậm chí giảm vận tải kết xuất sang hệ thống khác!
Bạn mang thể chóng vánh thêm nhiều mốc thời kì hoặc clip vào hàng đợi kết xuất để xử lý hàng loạt. Đơn giản chỉ nên tạo từng công việc, nhấp vào nút “Thêm vào hàng đợi kết xuất” và sau đó khởi đầu hàng loạt. Nếu bạn đang làm việc trên mạng có DaVinci Resolve Studio, bạn với thể tải kết xuất sang một máy trạm khác để sở hữu thể tiếp tục khiến cho việc trên hệ thống của mình.

[ays_block id=’1′]

DaVinci Resolve Studio 18 Full

Download fxtubcom

 

[/ays_block]


Hướng dẫn Setup


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page