dblue TapeStop by Illformed – Full Plugins (VST, AU)

29/06/2022
dblue TapeStop by Illformed - Full Plugins (VST, AU)
20
Views

dblue.TapeStop là một mô-đun nổi bật trong số các mô-đun hiệu ứng VST hoạt động khác cho dải băng chỉ có thể truy cập miễn phí. Dblue Tape-stop có một kế hoạch được sắp xếp hợp lý và rất ít đòi hỏi phải quay với tất cả các loại nhạc. Có thể là nhạc sôi động, phổ biến hoặc bất kỳ loại nhạc nào.

dblue TapeStop by Illformed - Full Plugins (VST, AU)

Khi được phép sử dụng mô-đun VST, tất cả DAW kết hợp FL studio cũng hỗ trợ thêm cho nó trong khuôn khổ của họ. Dblue Tape-stop có sẵn ở dạng 32-bit dưới dạng mô-đun VST hoặc AU.

Thực tế có một số cách để tạo hiệu ứng “tape stop” trong FL Studio (Grossbeat, WaveTraveller, v.v.), nhưng tôi nghĩ cách dễ nhất là sử dụng hiệu ứng dBlue’s TapeStop VST và tất nhiên, nó cũng sẽ hoạt động trong các DAW khác.

Ngày nay, thật khó để hình dung bất kỳ giai điệu nào được tạo ra mà không sử dụng các tác động khác nhau trong bản nhạc. Tất cả những thứ được xem xét, nó làm cho chúng trở nên sảng khoái và chúng ta không thể cưỡng lại mong muốn nghe đi nghe lại chúng. Với những năm trôi qua, các mô-đun VST này trở nên tiên tiến trong sự đổi mới và những điểm nổi bật của nó.

Có các mô-đun lùn có sẵn trên web, dưới dạng phần mềm miễn phí hoặc trả phí. Không có gì ngạc nhiên khi thật khó để sử dụng tất cả chúng và hiểu được cái nào là phù hợp nhất với tác phẩm của bạn. Về cơ bản, nếu bạn có cơ hội xem xét các mô-đun tác động VST về cơ bản được thêm vào yếu tố oomph sẽ có một sự tích lũy rộng rãi. Chúng kết hợp hồi âm, xoắn, dừng băng và nhiều mô-đun khác như vậy.

dBlue TapeStop là một hiệu ứng VST miễn phí và dễ sử dụng với tốc độ giảm chậm có thể điều chỉnh được.

dblue TapeStop by Illformed

dblue TapeStop by Illformed - Full Plugins (VST, AU)


Article Tags:
Article Categories:
VST Plugins


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page