Music Distribution

Ditto Music Phần Phối Âm Nhạc Và Youtube Content ID

Ditto Music là một công ty phần phối âm nhạc đến Spotify, iTunes, Facebook, Tiktok, Instagram… và đi kèm Youtube Content ID (hay còn gọi là Claim ID Youtube) với việc phần phối âm nhạc tại Ditto Music bạn sẽ nhận được 100%, và bao gồm các tiện ích đi kèm rất tốt.

Ditto Music Phần Phối Âm Nhạc Và Youtube Content ID
Tài khoản mới sẽ chưa được cung cấp Youtube Content ID đâu nhé!

Ditto Music là một công ty phân phối âm nhạc trực tuyến. Nó phân phối nhạc tới 160 cửa hàng nhạc kỹ thuật số, bao gồm Spotify, iTunes, Google Play, Amazon, Vevo, Apple Music, Beatport, Deezer và Shazam. Ditto hiện đang hoạt động từ trụ sở chính tại Liverpool, Anh. Các bản nhạc của bạn trên các nền tảng phát trực tuyến lớn bao gồm Spotify, Apple Music, Amazon, Deezer, v.v. với các dịch vụ phân phối nhạc của chúng tôi. Lan truyền trên các kênh xã hội lớn nhất như TikTok, Instagram & Facebook. Xây dựng cơ sở người hâm mộ toàn cầu mới trên các cửa hàng âm nhạc quốc tế.

Ditto Music Phần Phối Âm Nhạc Và Youtube Content ID

♦ Ditto phân phối âm hết đến hầu hết các cửa hàng, bạn có thể tham khảo tại đây: Platforms Music

Giữ 100% Tiền Bản Quyền bạn kiếm được và tất cả các quyền đối với âm nhạc của bạn, đúng thế tại Ditto bạn nhận 100% tiền mà nhạc của bạn kiếm được, không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào. Ở một vài NET khác sẽ thường đi kèm theo tỉ lệ ăn chia nhưng tại Ditto thì không, 100% LÀ CỦA BẠN.

DittoMusic Thanh toán danh thu của bạn thông qua Payoneer, bạn chỉ cần liên kết Payoneer với DittoMusic tiền sẽ được rút về Payoneer, tại Payoneer bạn sẽ sử dụng tùy ý số tiền kiếm được này. Mức rút tiền tối thiểu là 25 Euro!

♦ Bạn có thể đăng ký tài khoản Payoneer tại đây: Payoneer Register

♦ Lưu ý rằng: ở lần đầu tiên rút tiền, bạn cần liên hệ với DittoMusic để kiểm tra và làm sạch số tiền bạn kiếm được, có nghĩa là kiểm tra bạn không gian lận… họ duyệt rất nhanh thôi, bạn sẽ rút được. Và sau lần này rút tiền này, các bản nhạc của bạn sẽ có thêm Youtube Content ID và YouTube Shorts, bạn chỉ cần chọn bài nhạc muốn thêm CID và bấm vào Add Stores!

Ditto Music Phần Phối Âm Nhạc Và Youtube Content ID

Với 19$/Năm, cho 1 nghệ sĩ  và 29$/Năm cho 2 nghệ sĩ, bạn đã có thể phần phối âm nhạc không giới hạn. Nhưng sẽ có một lưu ý nhỏ, Ditto phân phối âm nhạc tối thiểu là 10 ngày nhé, nếu muốn sớm hơn 10 ngày, thì phí sẽ là 40$.

Ditto SmartLink miễn phí mỗi khi bạn phát hành nhạc mới, SmartLink của bạn cho phép bạn chia sẻ nhạc của mình trên tất cả các nền tảng chỉ bằng một liên kết, bao gồm Lưu trước trên Spotify, Apple Music và Deezer trước khi nhạc của bạn ngừng hoạt động.

Music Publishing bạn sẽ nhận thêm tiền bản quyền, từ việc mua tác quyền sử dụng từ nghệ sĩ khác, chúng tôi sẽ trả thêm tiền bản quyền cho bạn mỗi khi nhạc của bạn được phát trực tuyến, phát sóng hoặc phát trực tiếp. Chúng tôi thậm chí sẽ giới thiệu các bản nhạc của bạn cho các vị trí đồng bộ hóa để giúp bạn có được các tính năng sinh lợi trên TV, phim và các phương tiện khác.

Ditto Music Publishing kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ âm nhạc của bạn. Chúng tôi sẽ theo dõi, thu thập và thanh toán tất cả các khoản tiền bản quyền xuất bản bổ sung mà bạn nợ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu bản nhạc của bạn cho các vị trí đồng bộ hóa trên TV, phim, quảng cáo, trò chơi, v.v.

Ditto Music Phần Phối Âm Nhạc Và Youtube Content ID

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: