Share This Post

Thủ Thuật

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

Tải video Douyin không logo | Tải tiktok trung quốc không logo | Douyin APK dành cho Android | Douyin dành cho iOS
Douyin App/TikTok  tên tiếng Trung là : 抖音短视频 (hoặc tìm kiếm từ khóa 斗音). Gọi tắt là Douyin video ngắn là dạng video ngắn tương tự như Tiktok, nhưng Douyin được xem như là một phiên bản nội địa Trung Quốc. : Douyin hỗ trợ đa nên tảng: IOS, Android và Máy tính PC (Windown và Mac)

☻ Nếu cần phần mềm chỉnh sữa video Tiktok chuyên nghiệp thì không thể nào bỏ qua CapCut PC này!

Douyin là một ứng dụng đa phương tiện, giải trí miễn phí thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ trẻ của Trung Quốc, Bytedance. Ứng dụng đi kèm với một loạt các hiệu ứng, cho phép người dùng tạo các video hài hước, chất lượng tốt.

• Trang chủ PC: https://www.douyin.com
Với giao diện PC bạn có thể xem nhiều video đã hơn, với nền giao diện web với rất nhiều video hấp dẫn, chủ đề, trending…. Nhưng có giới hạn là bạn cần đăng ký để xem được nhiều hơn và đường truyền từ Douyin TQ về Việt Nam hơi bị lag. (Giao diện PC thì tại Việt Nam, CocCoc sẽ hỗ trợ bạn tải video)

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

•Trang chủ tải về: https://www.douyin.com/home
Đây là một trang dùng để giới thiệu về Douyin và người dùng có thể tải về thiết bị của mình với 2 nền tảng là iOS & Android. Bạn cũng có thể tải về bằng link bên dưới nếu làm biếng tìm kiếm và không hiểu tiếng Khựa.

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

Quét mã này để tải chắc cũng được…haha

❗ iOS: Douyin iOS
❗ Android: Douyin APK

Hiện tại thì có nhiều người đang có như cầu tải Douyin về máy của mình để sử dụng song song với Tiktok. Cùng với đó là việc tải video từ Douyin về để sử dụng với mục đích cá nhân, nhưng cách tải thông thường thì các video tải về đều có LOGO Douyin, tương tự như tiktok. Vậy làm sao để tải về mà không có logo, điều này rất tuyệt vời với những bạn làm nội dung trên Youtube và Facebook.

► Cách 1: Sử dụng web để tải video.
Cách phổ biến nhất là “snaptik.app” web hỗ trợ download các video từ Tiktok và Douyin không có logo. Bạn chỉ cần sao chép liên kết và dán vào “snaptik.app” và tải thôi. Cách này bạn cần 2 3 bước mới hoàn thành…..

Download Douyin App 斗音 | Tải Video Douyin Không Logo

► Cách 2: Sử dụng App trên Google Play và App Store
Hiện tại thì có rất nhiều lập trình viên đã tạo app trên điện thoại, bạn có thể tìm kiếm và tải về. Và thường thì cũng sử dụng sao chép liên kết dán vào để tải.

Douyin App

Douyin App Mod

► Cách 3: Sử dụng Douyin MOD
Douyin App, cách như sướng nhất nè. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt như Douyin thông thường bạn cũng sử dụng lướt như Douyin, và thích video nào thì bấm tải xuống, rất đơn giản. Bản Douyin Mod đã được xóa logo cho các video tải về. Nên vừa lướt và thấy video hay thì tải thôi, không cần phải sao chép rườm ra…. (Bản MOD này không đăng nhập tài khoản Douyin được) Tải file bên cạnh nhé!

Share This Post

GET FILE

Douyin App MOD 13.5

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar