Cài đặt ChatGPT trên máy tính | Phần mềm ChatGPT

Hướng dẫn download phần mềm ChatGPT miễn phí và cách cài Đặt ChatGPT trên PC, máy tính Windows, MacOS và Linux. App ChatGPT hiện đang rất phổ biến và được nhiều người tìm kiếm, vậy cài đặt chatgpt trên máy tính và download ChatGPT ở đâu, hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

Cài đặt ChatGPT trên máy tính | Phần mềm ChatGPT
Phần mềm ChatGPT miễn phí!

ChatGPT là một công cụ AI gần như hoàn hảo dành cho bạn! ChatGPT là một ứng dụng trò chuyện với AI có thể cài đặt trên máy tính của bạn. ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, có thể trả lời các câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào. Cài đặt ChatGPT trên máy tính của bạn là một cách tuyệt vời để trả lời các câu hỏi nhanh và chính xác.

⇒ Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT: Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT

Với phần mềm ChatGPT này khi sử dụng bạn không cần phải sử dụng VPN, hay Fake IP như đang sử dụng trên trình duyệt, nên tốc độ load và tốc độ phản hồi sẽ nhanh hơn.

Lưu ý: Trong bài viết này sẽ hướng dẫn trên Windows 10, với MacOS và Linux vì mình không thể sử dụng được nên không thể kiểm tra và hướng dẫn được!

ChatGPT Desktop Application (Mac, Windows and Linux) tại thời điểm viết bài phiên bản mới nhất là ChatGPT v0.10.2, theo dõi cập nhật mới nhất từ trang chủ Github ở cuối bài viết nhé!

ChatGPT for Linux
ChatGPT for MacOS
ChatGPT for Windows


Cách Cài Đặt ChatGPT Trên Máy Tính

Việc cài đặt phần mềm ChatGPT miễn phí rất đơn giản!


Nếu gặp lỗi không hiển thị khung đăng nhập, hoặc không thể đăng nhập vào tài khoản thì hãy thử xóa “clean confignhé, làm theo hình là được. Sau khi xóa, hãy tắt phần mềm ChatGPT, và mở lại nhé!

Cài đặt ChatGPT trên máy tính - Phần mềm ChatGPT
Clean Config
Trang chủ ChatGPT Desktop Application
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Suggestions for you

Comment Here