Phần Mềm

Download Proteus 8.13 Full Version

Download Proteus 8.13 Pro Build 31525 là một gói phần mềm  repack, pre-activated (tự động kích hoạt) dành cho thiết kế mạch điện tử có sự hỗ trợ của máy tính. Gói này là một hệ thống mô phỏng mạch dựa trên các mô hình linh kiện điện tử được sử dụng trong PSpice… Gói này là một hệ thống mô phỏng mạch dựa trên các mô hình của các thành phần điện tử được áp dụng trong PSpice.

Một tính năng đặc biệt của gói Proteus Professional là khả năng mô phỏng hoạt động của các thiết bị lập trình: vi điều khiển, vi xử lý, DSP, v.v. Ngoài ra, gói Proteus bao gồm một hệ thống thiết kế PCB. Proteus 8.13 Full Version có thể mô phỏng các bộ vi điều khiển sau: 8051, ARM7, AVR, Motorola, PIC, Basic Stamp.

Download Proteus Professional 8.13

Download Proteus Professional 8.13 SP0 Build 31525 hỗ trợ MK: PIC, 8051, AVR, HC11, MSP430, ARM7 / LPC2000 và các bộ xử lý khác, phổ biến khác. Hơn 6.000 mẫu thiết bị, tương tự và kỹ thuật số. Hoạt động với hầu hết các trình biên dịch và trình biên dịch. PROTEUS VSM cho phép bạn mô phỏng và gỡ lỗi các thiết bị rất đáng tin cậy, khá phức tạp có thể chứa nhiều MK cùng lúc và thậm chí chúng khác nhau trong một thiết bị!

Proteus được sử dụng rộng rãi trong thiết kế vi mạch máy tính, PC, hay các hãng chip Intel ví dụ như “Intel® Atom Z5xx series processor” tham khảo tại đây:

⇒ https://www.eurotech.com/download/en/pb.aspx?pg=PROTEUS

Download Proteus 8.13 Pro Full

♦ Phần mềm đã được active tự động, khi cài đặt!

[ays_block id=’1′]

Download Proteus 8.13 Full Version
Download file here!

[/ays_block]

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: