Tải Về Videoscribe Pro 3.7 Full Version

24/11/2022
Tải Về Videoscribe Pro 3.7 Full Version
83
Views

Phần mềm Videoscribe Pro một phần mềm tạo video vẽ tay chuyên nghiệp nhất , hướng dẫn cách cài đặt đơn giản nhanh chóng. Sparkol VideoScribe PRO Edition là phần mềm vẽ tay chuyển nghiệp và phổ biến nhất. Videoscribe giúp bạn tạo ra các video mô phỏng bàn tay đang vẽ (hay còn gọi là Whiteboard Video), thể hiện bàn tay đang viết, bàn tay đang xóa…

Sparkol VideoScribe mang đến cho bạn cơ hội thu hút một lượng lớn khán giả với đầy đủ phản hồi, đề xuất và sự chú ý đầy đủ của họ. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ dữ liệu và thông tin để hiểu rõ và trải nghiệm tốt hơn.

Ứng dụng này cho phép bạn trích xuất video từ email, trang mạng xã hội, trang web và trực tiếp từ ổ đĩa máy tính của bạn. Sau đó, phần mềm áp dụng các kỹ thuật nén khác nhau và đặt chúng trên bề mặt cửa sổ để tạo ra các công việc hoạt động và tác vụ mà thao tác yêu cầu.

Hướng Dẫn Cài Đặt Videoscribe Pro 3.7 Full Version

Sau khi hoàn thành quá trình làm video, bạn sẽ có thể xuất ra nhiều định dạng khác nhau, bao gồm định dạng HD, FullHD và nhiều định dạng video phổ biến. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể chia sẻ liên kết video mà bạn đã tạo với bạn bè trên nhiều mạng xã hội khác nhau, bao gồm YouTube, Facebook hoặc dưới dạng tệp PowerPoint để chia sẻ với người khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

VideoScribe PRO 3.7 cũng sẽ có thư viện hơn 1000 hình ảnh, để bạn tự do sáng tạo theo phong cách của mình… Ngoài ra bạn có thể tự tạo cho mình một thư viện riêng, nếu bạn biết các vẻ hình ảnh VideoScribe  cho phép bạn sử dụng hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau.

Sparkol VideoScribe PRO Edition 3.7

Bên trang download có hướng dẫn cài đặt!


Article Tags:
·
Article Categories:
Phần Mềm

Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page