VST Hive 2.1 [WiN] Full Pre-activate | Sleek, streamlined, supercharged.

VST Hive 2.1 Windows Full Pre-activate. u-he Hive là một trình tổng hợp phần mềm được thiết kế để khiến cho cho bộ xử lý của bạn dễ dùng hơn và dễ dùng ngay cả đối sở hữu người mới bắt đầu. Mặc dù bộ tổng hợp trông tương đối bận rộn, nhưng nó đã được bề ngoài để hoạt động từ một cửa sổ độc nhất để giảm nhu cầu mở nhiều phần riêng biệt.

Hive 2

Nhờ thiết kế, xây dựng plugin kỹ lưỡng của quy trình làm việc, việc điều hướng và làm cho việc có nó dễ dàng hơn so sở hữu cái nhìn thứ nhất và bí quyết phối màu đơn giản cho mắt. Nó dựa trên hai máy phát điện, mỗi máy phát mang một máy phát phụ trợ và 1 bộ điều khiển hoàn chỉnh.

Bố cục rõ ràng và quy trình làm việc dễ dàng của Hive cho phép bạn tạo các bản vá tuyệt đẹp ngay lập tức. Mặc dù thân thiện với CPU một cách đáng ngạc nhiên, Hive không hy sinh tính linh hoạt hoặc chất lượng âm thanh. Giờ đây, được đóng gói với nhiều điều khiển hơn bao giờ hết, phiên bản 2 mở ra các khía cạnh biểu đạt mới… và cực kỳ thú vị!

VST u-he Hive v2.1.1.12092 bao gồm 7 hiệu ứng khác nhau: Distortion, Reverb, Equalizer, Chorus, Delay, Compressor và Phaser.

VST Hive 2.1 Full Pre-activate

VST Hive 2.1 [WiN] Full Pre-activate | Sleek, streamlined, supercharged.

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts