Phần Mềm

Download DxO PhotoLab 6 Full Version

DxO PhotoLab Full Version là một phần mềm xử lý ảnh RAW và JPEG với chất lượng tốt nhất và dễ dàng. DxO PhotoLab cung cấp một bộ hoàn chỉnh các bản sửa lỗi hỗ trợ thông minh mà bạn có thể tinh chỉnh theo cách thủ công bất kỳ lúc nào.

Download DxO PhotoLab 6 Full Version

DxO PhotoLab 6 Full Version kiểm soát mọi khía cạnh của ảnh của bạn: loại bỏ nhiễu hiệu quả, loại bỏ các hạn chế về ánh sáng, khôi phục chi tiết màu sắc, áp dụng các hiệu chỉnh quang học phức tạp và nâng cao chi tiết.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, DxO PhotoLab sẽ mở ra một thế giới tiềm năng mới bằng cách cho phép bạn chụp ở độ nhạy rất cao. Là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư, PhotoLab sẽ cho phép bạn bù đắp những hạn chế của cảm biến nhỏ trong máy ảnh cầu và nhỏ gọn tạo ra nhiễu kỹ thuật số ngay cả ở độ nhạy ISO thấp. Và nếu bạn đang gặp khó khăn với chất lượng thấp hoặc máy ảnh thế hệ cũ không còn phù hợp vì quy mô nhiễu kỹ thuật số, DxO sẽ mang đến cho hình ảnh của bạn một sức sống mới.

⇒ Sử dụng file “INSTALL ENG” để quá trình cài đặt tự động, nếu có thông báo hãy chọn “YES” để quá trình cài đặt tiếp tục!

Download DxO PhotoLab 6 Full Version

[ays_block id=’1′]

Download DxO PhotoLab 6 Full Version
Download file here!

[/ays_block]

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: