Download Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full

14/01/2023
Download Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full
46
Views

Download Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full một cuộc thăm dò nhân vật ngắn đã được tổ chức cho đến ngày 29 tháng 8. Ba nhân vật nổi tiếng nhất, Zhao Yun, Wang Yuanji và Xu Shu, nhận được trang phục mới dựa trên các nhân vật từ các thương hiệu Koei-Tecmo khác như một phần thưởng cho bản in đầu tiên. Cả ba cổng đều có một gói với Dynasty Warriors 8 được gọi là Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition ở nước ngoài và Shin Sangoku Musou 7 với Moushouden ở Châu Á.

Story Mode
Để gọi lại bản mở rộng đầu tiên thuộc loại này, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng Lu Bu là “nhân vật chính” của cổng này. Anh ấy và ngôi sao phe của mình trong kịch bản dài của riêng họ cho danh hiệu này.

Free Mode
Giao diện người dùng đã được thay đổi. Các mục tiêu nhiệm vụ tùy chọn mơ hồ dựa trên những mục tiêu được tìm thấy trong Chế độ câu chuyện của trò chơi gốc có sẵn để người chơi hoàn thành. Một tùy chọn thử lại đã được thêm vào.
Download Game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full

Game DynastyWarriors 8 Xtreme Legends Complete Edition đây là một trong những game nhập vai rất hay. Mình tin chắc rằng các bác sẽ cảm thấy thú vị khi tham gia tựa game này. Dynasty Warriors 8 là một tựa game Offline cực đỉnh lấy bối cảnh chính là thời Tam Quốc. Đây là phần thứ 8 trong seri trò chơi này. Để chiến được tựa game Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends này thì máy bạn cũng phải có cấu hình thuộc dạng tầm thấp đấy nhé. Bạn không phải quá lo lắng về cấu hình để chơi cái tựa game này đâu.

Hướng dẫn Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full

 

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Chạy file “All In One Run Time”
  2. Chạy file “xnafx40_redist”
  3. Chạy file “DirectX Web setup” trong thư mục “DirectX”
  4. Mở file “Launch” trong thư mục game “Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends”


Article Categories:
Game


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page