Phần Mềm

FaceRig Pro Full – Thay Đổi Khuôn Mặt Cho Webcam

FaceRig Pro Full Download Free – Tải về  Phần Mềm FaceRig Miễn phí, FaceRig Thay Đổi Khuôn Mặt Cho Webcam, Video call trên máy tính tốt nhất, Link tải về với liên kết Google Drive tốc độ cao.

FaceRig là gì và có tác dụng như thế nào?
FaceRig là một phần mềm sử dụng webcam của game thủ để theo dõi từng sự thay đổi trên khuôn mặt của bạn, dựa trên việc theo dõi các cử chỉ trên khuôn mặt của bạn qua Webcam sau đó lặp lại bằng các nhân vật hoạt hình 3D, hoặc thành các nhân vật hoạt hình hoặc game tùy chọn. Cũng chính nhờ việc thay đổi khuôn mặt mà các bạn có thể sử dụng để: Chat với bạn bè, tạo phim hoạt hình, livestream với khuôn mặt là nhân vật hoạt hình mà các Streamer vẫn hay dùng

FaceRig

Facerig Pro 1.0 Free Download là một ứng dụng tuyệt vời. Sự trợ giúp của phần mềm này là tất cả những người sử dụng webcam có thể tạo ra các mô hình 3D. Ứng dụng này có cơ sở kiểm tra hình ảnh và khuôn mặt trên webcam và thực hiện một số biểu cảm và tai nghe thay đổi thành hình ảnh 3D. Nó có rất nhiều phong cách để thay đổi biểu cảm khuôn mặt biểu diễn trong nhiều chương trình. Có rất nhiều mô hình thú vị được mua bằng cách sử dụng định dạng DLC. Chúng tôi cũng có thể tiết kiệm một số phần thiên tài như kính và mô hình tai nghe. Bạn có thể tạo một số video thú vị bằng cách sử dụng chương trình này và tải nó trên các kênh khác nhau như face book, Skype và các kênh khác. Nó có sẵn cho người dùng máy tính cá nhân. Mọi người dùng đều có thể thực hiện và mua hàng.

Đơn vị sản xuất nói rằng sản phẩm này sẽ làm việc tốt trên các nền tảng phổ biến như Skype hay Twitch, người dùng thông thường cũng có thể sử dụng chương trình để làm các clip hoạt hình.Sản phẩm hiện trong giai đoạn phát triển và các nhà làm game cũng có thể coi đây như một công cụ dự trù trong việc phát triển tạo hình khuôn mặt nhân vật game, một trong những vấn đề khó, cốt lõi và quan trọng trong thành công của các sản phẩm nhập vai hiện nay.

♦ THAM KHẢO THÊM TẠI TRANG CHỦ: Steam FaceRig

B1: Mount files ISO, hoặc Giải nén file ISO vừa tải ra, hoặc double click vào files ISO
(Nếu ai không thích dùng Winrar giải nén vẫn được).

B2: Chạy files “Facerig-setup.exe” và chọn “Next” liên tục cho tới khi kết thúc.
(quá trình cài đặt có thể yêu cầu cài đặt thêm các thư viện .Net, Runtime nếu máy bạn chưa có, hãy kiên nhẫn nhé)

B3: Copy tất cả files trong Folder “MAGNiTUDE” vào đường dẫn “C:\Program Files (x86)\FaceRig\Bin” và chọn chép đè.
B4: Vậy là xong, Mở và thưởng thức chương trình.

♦ Tham khảo thêm: ManyCam 7.8.7 Full Version

Download fxtubcom
FaceRig Download Full

Video hướng dẫn:

Cấu hình yêu cầu:

HĐH: Windows® 7 or later
Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4570 3.20GHz or equivalent
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX560 or equivalent
DirectX: Phiên bản 11
Kết nối: Cáp mạng Internet
Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
Card âm thanh: DirectX 9.0c compatible sound card

♦ Lưu ý: For image based tracking you need a webcam. For sound base tracking you need a microphone. The requirements are based on desktop systems, not mobile (netbooks, ultrabooks, laptops, tablet pc). The mobile versions of processors and graphics adapters are not equivalent to the desktop ones. If you have a mobile PC please make sure the charger is plugged, you are running on the best graphic adapter and in high performance mode.

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com