Game

Farming Simulator 22 PC Full Active | Hướng dẫn cài đặt

Game Farming Simulator 22 PC Full Active Download với link Google Drive bản cài đặt đã được active sẵn, chỉ cần tải về, cài đặt và chơi thôi. Farming Simulator 22 Repack.

Farming Simulator 22 PC
Farming Simulator 22 PC Download

Game Farming Simulator 22 mang đến vô số tính năng trò chơi mới, đồng thời cung cấp nhiều nội dung và sự tự do cho người chơi hơn bao giờ hết, bao gồm các tính năng làm việc trên mặt đất mới như phủ đất hoặc nhặt đá, chế độ xây dựng cải tiến bổ sung thêm nhà kính và tổ ong, cũng như người tạo nhân vật mới cho đưa nông dân của riêng bạn vào cuộc sống.

Game Farming Simulator 22 PC Đảm nhận vai trò của một người nông dân hiện đại! Nông nghiệp, chăn nuôi và lâm nghiệp cung cấp rất nhiều hoạt động trồng trọt trong khi bạn phải đối mặt với những thách thức trong bốn mùa, đặc biệt là khi mùa đông bắt đầu. Thậm chí điều hành trang trại của bạn cùng với bạn bè và tận hưởng nhiều người chơi cùng nhau.

Cho dù bạn tạo ra một vườn nho tươi tốt hay một vườn ô liu ở Địa Trung Hải phía nam nước Pháp, một vùng đất nông nghiệp rộng lớn đầy lúa mì, ngô, khoai tây và bông ở Trung Tây Hoa Kỳ hay một trang trại động vật sống động trong cảnh đồi núi của vùng Alpine ở Châu Âu: Thêm hơn 400 máy móc và công cụ từ hơn 100 thương hiệu nông nghiệp thực sự như Case IH, CLAAS, Fendt, John Deere, Massey Ferguson, New Holland, Valtra và nhiều thương hiệu khác luôn sẵn sàng cho trang trại của bạn.

Cấu hình đề nghị Farming Simulator 22:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 Home (x64)
Processor: Intel Core i5-5675C or AMD Ryzen 5 1600 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 1060 or Radeon RX 570 or better (min 6GB VRAM)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space
Sound Card: Sound card
Additional Notes: These system requirements can´t cover all possible system configurations so issues could occur that influence the functionality in some cases.

Game is already cr4cked after installation (cr4ck by Codex or FLAT).
Game đã được cr4ck sau khi cài đặt (chọn 1 trong 2 Codex hoặc FLAT).

DOWNLOAD

Download fxtubcom
Download File Here!

Đây là game đã được active và đóng gói! nên bạn chỉ cần tải về- cài đặt rồi chơi thôi, không cần làm gì khác, sẽ có video hướng dẫn bên dưới cho các bạn!

Hướng Dẫn Farming Simulator 22 PC Full Active

♥ Theo dõi fanpage FXTUB !
Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com