Phần Mềm

Fast Video Cutter Joiner Full Version – Cắt và nối video

Tải về Fast Video Cutter Joiner 2.2 Full Active phần mềm cắt và nối video, công cụ này giúp bạn cắt các file video thành nhiều phần nhỏ, hoặc ghép nhiều video lại với nhau một rất rất đơn giản.

Đây là một phần mềm cắt và nối video nhanh với giao diện dễ sử dụng, nó cho phép người dùng cắt các phần của video một cách nhanh chóng mà vẫn duy trì chất lượng của video gốc. Người dùng cũng có thể nối nhiều tệp video.

Đơn giản trong thiết kế và thậm chí còn đơn giản hơn trong việc xử lý, Fast Video Cutter Joiner có thể cung cấp hiệu suất trung bình cho người dùng tìm kiếm cách nhanh chóng cắt hoặc nối các video clip. Phần mềm khá nhé, vì không có nhiều tính năng rờm rà, chỉ có 2 chức năng chính và CẮT và NỐI, giao diện đơn giản, dễ làm việc, nên phù hợp với nhiều đối tượng, ai cũng có thể sử dụng.

Fast Video Cutter Joiner 2 Full

Việc chỉnh sửa dữ liệu video có thể được thực hiện theo nhiều cách và nhờ vào những tiến bộ mới nhất trong phần mềm và dịch vụ trực tuyến, việc cắt, xén, nối hoặc chỉnh sửa nội dung video trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Fast Video Cutter Joiner nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một giải pháp máy tính để bàn đơn giản, không lộn xộn để cắt các tệp video riêng lẻ hoặc kết hợp nhiều tệp với nhau, do đó không cần đến phần mềm phức tạp hơn hoặc các dịch vụ trực tuyến.

Fast Video Cutter Joiner 2.2 Full - Cắt và nối video

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt phần mềm, không mở phần mềm lên, sau khi cài đặt.
  2. Copy file “VideoCutJoin” trong thư mục “cr4ck” và dán vào thư mục cài đặt
  3. Enjoy!!

Buy Fast Video Cutter Joiner

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com