Download Game FIFA 23 Legacy Edition Full Version

14/01/2023
Download Game FIFA 23 Legacy Edition Full Version
55
Views

EA SPORTS FIFA 23 Legacy Edition Full Version mang Trò chơi của Thế giới đến với sân cỏ, với Công nghệ HyperMotion2 mang lại tính chân thực hơn cho trò chơi, cả FIFA World Cup của nam và nữ sẽ xuất hiện trong trò chơi dưới dạng bản cập nhật sau khi ra mắt. Trải nghiệm độ chân thực vô song với hơn 19.000 cầu thủ, hơn 700 đội, 100 sân vận động và hơn 30 giải đấu trong FIFA 23.

Download Game FIFA 23 Legacy Edition

Game FIFA 23 Tải xuống miễn phí được trả lại sau mỗi 12 tháng, nhưng những câu nói đùa về chất lượng cao không thể tránh khỏi của trò chơi mô phỏng bóng đá khổng lồ cần phải được thốt ra bằng giọng điệu im lặng. Không phải vì EA không xứng đáng được khen ngợi vì sự lặp đi lặp lại từng phần của nó, mà bởi vì FIFA 23 miễn phí có thể là loạt phim kết thúc trước sự chuyển đổi thương hiệu bất ngờ sang EA Sports FC vào năm 2023.

Tải xuống FIFA 23, thay đổi lớn nhất về lối chơi đến từ việc bổ sung các bức ảnh sức mạnh, một cách hoàn toàn mới để đánh bóng hoàn thành bằng cách duy trì cả hai cản và nhấn nút bắn. Giống như một xác tàu đắm trong giới hạn Final Fantasy, máy ảnh phồng lên ở người tham gia mà bạn đang điều khiển khi họ chuẩn bị và lao vào quả bóng để cố gắng. Sự đánh đổi là việc kết thúc chậm chạp khiến bạn có thể sẵn sàng để bị chiếm đoạt, và thật dễ dàng để dọn dẹp.
Hướng dẫn:

  • Cài đặt tất cả phần mềm trong thư mục “DirectX & YOU MUST INSTALL” để hỗ trợ tốt nhất khi chơi game
  • Trong thư mục “_yuzu” chạy file “yuzu” để mở giả lập. (Nếu “yuzu” yêu cầu KEY thì hay sử dụng file trong thư mục Keys)
  • Thêm Thư mục Game “FIFA-23-Legacy-Edition” vào yuzu!

Hướng dẫn Game FIFA 23 Legacy Edition

 


Article Tags:
·
Article Categories:
Game


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page