Phần MềmRecommend

Firewall App Blocker 1.9 | Chặn Phần Mềm Truy Cập Internet

Firewall App Blocker 1.9 (FAB) là một công cụ chặn phần mềm truy cập Internet trên máy tính, rất nhẹ và tiện dụng bạn chỉ cần KÉO & THẢ.

Bạn đang có nhu cầu CHẶN phần mềm, ứng dụng truy cập Internet (đặc biết viêc sử dụng phần mềm cr@ck) thì việc này giúp máy chủ phần mềm không quét Key lậu mà phần mềm đang sử dụng.
Hoặc có thể bạn đang cần chặn hết tất cả các truy cập, chỉ cho phép 1 2 ứng dụng được phép truy cập Internet, điều này rất phù hợp cho phụ huynh, người lớn, muốn quản lý việc online của trẻ em…

Trong Windows, bạn có thể sử dụng Firewall/Tường lửa của Windows để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng nhất định, nhưng có vẻ giao diện nó hơi nâng cao, và khó sử dụng đối với người không am hiểu. Nếu bạn muốn chặn một ứng dụng truy cập internet có thể tham khảo Firewall App Blocker (FAB) v1.7.

Firewall App Blocker

Firewall App Blocker 1.9 | Chặn Phần Mềm Truy Cập Internet

♦ Default Mode: Đây là chế độ mặc định, các ứng dụng, phần mềm trong danh sách này sẽ bị chặn, không thể truy cập được. Bạn chỉ việc Kéo & Thả phần mềm vào là được.
Nếu bạn thay đổi ý định, muốn cho phép nó truy cập lại, chỉ cần bấm chuột phải vào nó và chọn “Allow” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete, hoặc nút Allow.

Firewall App Blocker 1.9 | Chặn Phần Mềm Truy Cập Internet

◊ WhiteList Mode: Chế độ này ngược lại với Default Mode, nó sẽ chặn tất cả mọi thứ, ngoại trừ những ứng dụng được thêm vào danh sách. Có nghĩa ở chế độ này, nhưng ứng dụng nào mà bạn đã Kéo & Thả vào Firewall App Blocker thì sẽ được phép truy cập Internet, còn tất cả các ứng dụng khác không được phép.

Firewall App Blocker 1.9 | Chặn Phần Mềm Truy Cập Internet

  • Outbound Rules: Kết nối từ bên ngoài vào máy tính
  • Inbound Rules: Kết nối từ bên trong ra môi trường Internet

⇒ Lưu ý: Khi bạn bật chế độ WhiteList Mode, một số thiết bị như máy in, camera, máy scan… trên mạng nội bộ của bạn có thể không hoạt động , để giải quyết vấn đề này bạn hãy vào File – Netsh Commands – Allow Local Subnet, để thêm thiêt bị.

Firewall App Blocker 1.9

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10 , Windows 8.1 , Windows 8 , Windows 7 , Windows Vista – (both x86 and x64)

Ngôn ngữ hỗ trợ: English , Turkish , German , French , Brazilian portuguese , Greek , Italian , Polish , Persian , Russian , Dutch , Spanish , Korean , Simplified and Traditional Chinese , Indonesian , Japanese , Finnish , Hungarian , Ukrainian , Slovenian , Arabic , Vietnamese , Bosnian , Czech , Hebrew , Thai , Portuguese , Romanian

Firewall App Blocker 1.9 | Chặn Phần Mềm Truy Cập Internet

Shares:
Download Firewall App Blocker
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
License
Password File: fxtub.com