DAW AudioPhần Mềm

Download FL Studio 21.2 Full Version – Hướng dẫn cài đặt

Download FL Studio 21.2 Repack Full Version + FLEX Extensions 2023 tải về miễn phí [Download Free], FL Studio 21 đã giới thiệu tính năng chỉnh sửa âm thanh nhanh hơn và chính xác hơn, cải thiện khả năng khám phá nội dung, kiểm soát tâm trạng của DAW và thậm chí nhiều công cụ sáng tạo, truyền cảm hứng hơn. Tất cả đều miễn phí cho khách hàng hiện tại vì chúng tôi YÊU các bản cập nhật miễn phí trọn đời của bạn.

Download FL Studio 21 Full Version

FL Studio 21 thực hiện một số cập nhật cho phần mềm sản xuất âm nhạc và DAW phổ biến nhất trên thế giới. Các thay đổi hàng đầu bao gồm: Phong bì âm thanh nhanh hơn và chính xác hơn và tăng cường kiểm soát bằng bộ chuyển âm chéo tự động, một trình duyệt mới có khả năng gắn thẻ, tạo các tab có màu tùy chỉnh và truy cập nội dung trực tuyến.

Cùng với trình phát âm thanh nội tuyến với trình hiển thị và tính năng lọc, giao diện với các chủ đề có thể tùy chỉnh, độ tương phản độ sáng và các cá nhân hóa thẩm mỹ khác, bảng hiệu ứng mới VFX Sequencer, Multi-band Delay, Vintage Phaser và LuxeVERB; và hỗ trợ cho các ngôn ngữ Trung Quốc, Anh, Đức và Tây Ban Nha.

Tính năng mới:

 • Audio Clips – Integrated envelopes with fade in/out, precise level control and automated crossfades.
 • Themes – Hue, Contrast, Brightness, highlights, metering & step color control.
 • Browser – Upgraded browser with tagging, lightning fast search and online content discovery with download management.
 • Luxeverb (All Plugins Edition)- The most advanced reverb made exclusively for FL Studio.
 • Vintage phaser (Signature Bundle and up) – Meticulously modeled on the 80’s classic used on Oxygene by Jean-Michelle Jarre.
 • Multiband Delay (Producer Edition and up) – 16 frequency band delay with independent control. A truly unique sound design tool.
 • VFX Sequencer (All Editions) – An advanced step sequencer to transform chords into melodic phrases.
 • Multi-language support – Spanish, German in addition to English and Chinese. French coming soon.

FL Studio 21 All Plugins Edition 21.0.3.3517 là một phiên bản repack mới nhất của phần mềm sản xuất âm nhạc đa năng FL Studio. Phiên bản này đã được tối ưu hóa và cung cấp đầy đủ các plugin và công cụ mạnh mẽ nhất, giúp cho quá trình sản xuất âm nhạc của bạn trở nên dễ dàng và chất lượng hơn bao giờ hết.

FL Studio 21.2.2.3914 All Plugins Edition
FL Studio 21.2.2.3914 All Plugins Edition

FL Studio 21 All Plugins Edition bao gồm một loạt các plugin âm thanh như synthesizer, sampler, drum machine, và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, phiên bản này cung cấp đầy đủ các plugin của FL Studio bao gồm Harmor, Sytrus, Maximus, Gross Beat, và nhiều plugin khác. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các hiệu ứng âm thanh đa dạng và độc đáo.

FL Studio 21 All Plugins Edition 21.1.1.3750

Nếu bạn muốn trải nghiệm FL Studio 21.2 một cách toàn diện, bạn có thể tải xuống gói FL Studio 21.2 và FLEX Extensions 2023.08.08 và Addons, bao gồm:

 1. FLEX Extensions 2023.08.08: Một bộ sưu tập công cụ âm thanh đa năng trong FL Studio, cho phép bạn tạo ra các âm thanh đa dạng từ các thể loại khác nhau, như EDM, hip hop, pop, rock, và nhiều hơn nữa.
 2. Edison Declipper: Một addon cho Edison, một công cụ chỉnh sửa âm thanh trong FL Studio, cho phép bạn khôi phục lại các đoạn âm thanh bị méo do quá tải hoặc ghi âm không chính xác.
 3. FL Cloud mastering: Một addon cho FL Studio, cho phép bạn kết nối với dịch vụ mastering trực tuyến của Image-Line, để tối ưu hóa âm lượng, độ rõ và cân bằng của các bản nhạc của bạn.
 4. Stem extractor: Một addon cho FL Studio, cho phép bạn tách ra các kênh riêng biệt từ một bản nhạc hoàn chỉnh, như vocal, bass, drum, và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt (Phần mềm đã được kích hoạt sẵn):

 1. Cài đặt “FL.Studio.v21.2.2.3914
 2. Cài đặt Add-ons bao gồm:
  Edison Declipper Windows
  FL Cloud mastering Windows
  Stem extractor Windows
 3. Cài đặt FLEX xem tại đây: “FL.Studio.FLEX.Extensions.v230808
 4. Tận hưởng!

Buy FL Studio 21.2 Full Version

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com

5 Comments

 • Đạt
  Đạt
  13/11/2023 at 12:23 AM

  Mình down về và làm theo vid nó vẫn để là bản trial là sao ad ơi T_T ?

  • FXtub.com
   13/11/2023 at 8:15 AM

   Chỉ cần cài đặt thôi, mình vẫn đang dùng đây mà. Để chắn chắn hơn có thể dùng “Firewall App Blocker” để chặn FL Studio sau khi cài đặt. Cũng có thể trước đó bạn đã cài đặt 1 phiên bản khác, và gỡ cài đặt không sạch, vẫn còn lưu trong regdit , Thử dùng “Revo Uninstaller Pro” để gỡ bỏ sạch hơn nhé

   • Đạt
    Đạt
    14/11/2023 at 12:33 AM

    Cảm ơn Ad nhiều nhé, mình làm dc rồi :3

 • tin
  tin
  14/08/2023 at 10:23 PM

  khong thay pass dau

  • FXtub.com
   15/08/2023 at 9:17 AM

   Nên đọc hướng dẫn download nhé. Mật khẩu mặc định là: fxtub.com

Comment Here: