Fusion Studio 17.4.3 Build 14 – Phần mềm đồ họa 2D/3D

28/12/2021
Fusion Studio 17.4.3 Build 14 - Phần mềm đồ họa 2D/3D
18
Views

Blackmagic Design Fusion Studio 17.4.3 Build 14 (còn được gọi là Blackmagic Fusion Studio) là phần mềm đồ họa tổng hợp tốt nhất trên thế giới, Design Fusion Studio tạo chuyển động 2D/3D tốt nhất. Nó cho phép các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 2D/3D, nhà thiết kế phát sóng và đồ họa tạo ra hiệu ứng tổng hợp kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh cho phim, trò chơi video, chương trình TV, v.v.

Blackmagic Design Fusion Studio 17.4.3 Build 14

Blackmagic Fusion trước đây còn được gọi là Eyeon Fusion là phần mềm tổng hợp hình ảnh hậu kỳ thường được sử dụng để tạo ra kết hợp và VFX. Fusion là phần mềm compositing tiên tiến bậc nhất thế giới cho các visual effects artist, đài truyền hình, motion graphic designer và 3D animator.

Các sáng tác bạn tạo trên trang Fusion hiện có thể được lưu dưới dạng mẫu và được sử dụng trên trang chỉnh sửa hoặc cắt! Công cụ sửa đổi đường cong hoạt ảnh mới có thể được sử dụng để tự động đặt lại thời gian hoạt động khi bạn thay đổi thời lượng của chúng trong một bản chỉnh sửa. Phát lại âm thanh với hiển thị dạng sóng giúp dễ dàng tạo hoạt ảnh được hẹn giờ chính xác, có các điểm đánh dấu được chia sẻ với trang chỉnh sửa và hơn thế nữa.

Ngoài ra, 27 GPU Resolve FX được tăng tốc đã được thêm vào trang Fusion, bao gồm các công cụ giảm nhiễu và làm sắc nét từ trang màu! Dấu trang chế độ xem nút mới giúp dễ dàng điều hướng các máy tính lớn, thanh công cụ có thể được tùy chỉnh bằng các công cụ yêu thích của bạn và bố cục dọc được hỗ trợ trong trình chỉnh sửa nút.

Fusion Studio Full cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo các chương trình phát video thú vị và thậm chí các hiệu ứng hình ảnh tiên tiến/phức tạp. Fusion Studio cho phép linh hoạt tuyệt vời, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các hiệu ứng tinh vi, kết xuất mạng không giới hạn, hiệu suất tăng tốc GPU, hỗ trợ VR và 3D đáng kinh ngạc, v.v.

Tính năng của Blackmagic Design Fusion Studio:

  • Các công cụ và tính năng VR mới
  • Hỗ trợ định dạng tệp mới
  • Hệ thống phát lại thùng mới
  • Trình theo dõi Máy ảnh và Mặt phẳng mới
  • Các công cụ và cải tiến mới về khóa
  • Tăng tốc OpenCL của nhiều công cụ
  • Cải thiện hiệu suất và độ ổn định chung

Fusion Studio 17.4.3 Build 14

Phần mềm đồ họa 2D/3D tổng hợp

Download fxtubcom

Cài đặt và sử dụng, phần mềm đã có bản quyền sẵn

  1. Cài đặt Fusion Studio v17.3.msi
  2. Cài đặt Fusion Render Node v17.3.msi
  3. Hoàn tất

Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page