Download Game Bloons TD 5 Full Trên PC ✓

Game

Download Game Bloons TD 5 Full trên PC

Download Game Bloons TD 5 miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn. Phòng thủ tháp năm sao với chiều sâu và khả năng chơi lại vô song. Bloons đã trở lại trong vinh quang full HD và lần này họ có nghĩa là kinh doanh.

Xây dựng các tòa tháp tuyệt vời, chọn các nâng cấp yêu thích của bạn, thuê các Đặc vụ Đặc biệt mới thú vị và bật mọi Bloon xâm lược cuối cùng trong phiên bản tốt nhất từ ​​trước đến nay của loạt trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất trong lịch sử.

Bloons TD 5 Free Download

Với toàn bộ Tòa tháp mới và Đặc vụ, đồ họa HD tuyệt đẹp, Bản nhạc gốc và Nhiệm vụ đặc biệt, nâng cấp Tòa nhà đặc biệt hoàn toàn mới và Phòng thí nghiệm khỉ chưa từng thấy để nâng cấp các tòa tháp của bạn, Bloons TD 5 mang đến những giờ phút vui vẻ và chơi thử thách cho người hâm mộ cũng như người chơi mới.

Download Game Bloons TD 5 Full trên PC

Game Bloons TD 5, đây là một phiên bản tuyệt vời của trò chơi flash cổ điển, bổ sung nhiều nội dung, thử thách và đánh bóng bổ sung cho một trò chơi chiến lược tháp được ấp ủ.

Bảo vệ căn cứ của bạn khỏi làn sóng bóng bay ngày càng khó khăn bằng cách sử dụng một loạt các đơn vị tháp khỉ độc đáo, có thể nâng cấp. Điều này có tất cả nội dung từ bản phát hành ban đầu của Bloons 5 với các tính năng hiện đại và nhiều nội dung bổ sung.

Download Game Bloons TD 5 Full trên PC

Đồ họa nói riêng sắc nét hơn nhiều so với phiên bản flash và chạy mượt mà trên màn hình rộng. Rất nhiều bản đồ mới có thể mở khóa và có các đơn vị tiền thưởng độc nhất nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ thử thách và đạt được các nhiệm vụ đặc biệt.

Trò chơi vẫn đang được cập nhật kể từ lần đánh giá này, có nghĩa là thậm chí còn nhiều nội dung hơn để khám phá. Ngoài ra còn có một chế độ co-op trực tuyến sử dụng bản đồ hai mặt độc đáo cho phép bạn làm việc cùng với một người bạn để sống sót trước sự tấn công dữ dội của bóng bay.

SYSTEM-REQUIREMENTS

  • OS: Windows 7 (32 & 64bit)
  • Processor: 1.5Ghz or better
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: OpenGL 2.0 compatible, ATI, Nvidia or Intel HD
  • Storage: 512 MB available space
  • Sound Card: Windows compatible sound card

Bloons TD 5 Free Download

Download Game Bloons TD 5 Full trên PC

⇒ Hướng dẫn:

Tải file về và giải nén “Bloons-TD-5-FXTUB

Trong thư mục vừa giải nén “DirectX” cài đặt 2 file “dxwebsetup” và “xnafx40_redist” (Run as admin… nhé)

Download Game Bloons TD 5 Full trên PC

Bỏ tick ở bước cài đặt này nhé!!

Vào  thư mục “BloonsTD5.v3.26” và mở file “BTD5-Win” chơi game thôi!!!