Game

Download Game Dragon Ball FighterZ 1.31 [Ultimate Edition]

Tải về tựa game DRAGON BALL FighterZ PC đối kháng dành cho 2 người chơi, với tựa game 7 viên ngọc rồng đối kháng này bạn sẽ được nhập vài vào nhân vật của mình đã chọn và chiến đấu. Game 7 viên ngọc rồng đối kháng 2 người cũng đem đến cho các bạn nhưng phút giây thư giản sau một ngày làm việc mệt mõi, Game 7 viên ngọc rồng đánh nhau, game 7 viên ngọc rồng 2 người.

Download Game Dragon Ball FighterZ Ultimate Edition

Sau thành công của Download Dragon Ball Xenoverse 2 PC, đã đến lúc giới thiệu một trò chơi chiến đấu 2D DRAGON BALL cổ điển mới dành cho bảng điều khiển thế hệ này. DRAGON BALL FighterZ được sinh ra từ những gì làm cho sê-ri DRAGON BALL trở nên nổi tiếng và được yêu thích: những trận chiến ngoạn mục bất tận với những chiến binh toàn năng của nó. Hợp tác với Arc System Works, DRAGON BALL FighterZ tối đa hóa đồ họa Anime cao cấp và mang đến lối chơi chiến đấu dễ học nhưng khó thành thạo cho khán giả trên toàn thế giới.

Download Game Dragon Ball FighterZ 1.31 [Ultimate Edition]

Dragon Ball FighterZ là game chiến đấu đối kháng đồ họa 2.5D do Arc System Works phát triển và Bandai Namco phát hành trên cửa hàng Steam. Dragon Ball FighterZ được phát triển dựa trên bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng, ngay khi ra mắt đã gây sốt cho thị trường game thế giới từ đầu năm 2018.

Download Game Dragon Ball FighterZ 1.31 [Ultimate Edition]

Cốt truyện trong game Dragon Ball FighterZ PC bắt đầu từ khi Goku và những người bạn phải bước vào cuộc chiến đấu mới với Android 16 và quân đội siêu mạnh. Câu chuyện sẽ được chia làm 3 chương: Super Warriors Arc, Super Villain Arc và Android Arc – mỗi chương sẽ là câu chuyện mới tương ứng về Goku, Frieza và Android 16. Xuyên suốt trò chơi là những trận chiến đẹp mắt không có hồi kết giữa các chiến binh siêu mạnh mẽ!

Tải file game về giải nén và chạy file setup để cài đặt và chơi thôi!

Download Game Dragon Ball FighterZ 1.31 [Ultimate Edition]
Ở bước cài đặt này, nhớ tick chọn 2 cái này nếu máy bạn chưa cài đặt 2 phần mềm này nhé!

Download Game Dragon Ball FighterZ Full

Shares:
Download Game Dragon Ball FighterZ
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: