Download Game Eternum v0.2 -Link Google Drive

29/12/2021
Download Game Eternum v0.2 -Link Google Drive
202
Views

Eternum là một tựa game trên 18 tuổi, thể loại tình cảm, giáo dục giới tính có cốt truyện khá hay mà bạn có thể trải nghiệm. Trong tựa game có những cảnh nóng bỏng, sexy, không phù hợp cho lứa tuổi dưới 18.

Download Game Eternum v0.2 -Link Google Drive

Bạn đang cùng người bạn thân nhất của mình chuyển đến thành phố Kredon, nơi có một số trường học và trường đại học tốt nhất trong nước, để tiếp tục việc học của mình. Tuy nhiên, ở Kredon, chỉ có một thứ mà mọi người đều nói đến: ETERNUM — trò chơi MMORPG siêu thực tế ảo được phát hành cách đây vài năm đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới công nghệ. Với thiết bị cấy ghép thần kinh tái tạo năm giác quan, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là trò chơi và đâu là thế giới thực.

Hàng nghìn máy chủ tạo thành mạng lưới của Eternum: từ thế giới giả tưởng đầy màu sắc, đầy ma thuật đến những thành phố khoa học viễn tưởng đầy sương mù, không thế giới nào nằm ngoài tầm với.

Tuy nhiên, nhìn xa hơn bề ngoài, có một mặt tối hơn cho mặt tiền đẹp đẽ này: chợ đen, tra tấn, hãm hiếp, buôn bán nội dung bất hợp pháp, hội đồng bất hợp pháp, đánh cắp dữ liệu… Eternum tuân theo các quy tắc không của riêng ai.

Vì một số lý do, các chính phủ làm ngơ trước điều này; không có quy định và không có sự kiểm soát. Một số cho rằng đó là vì trò chơi có tính gây nghiện cao, một số cho rằng đó là do thị trường biến động hàng triệu đô la mỗi ngày, một số nói rằng những người nắm quyền đã bị mua chuộc, và những người khác nói rằng… có điều gì đó khác đang diễn ra.

Và bạn? Vai trò của bạn trong câu chuyện này là gì?

Chà… Điều đó tùy thuộc vào bạn bây giờ.

Game Eternum v.02 Trên 18 Tuổi

Download fxtubcomTải game về và chơi thôi, tất cả đã được cài đặt sẵn sàng.!


Article Tags:
·
Article Categories:
Game


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page