Game Ninja Rùa 2: Battle Nexus [2004]

Game Ninja Rùa 2 hay Game Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus (2004) (TMNT 2) là trò chơi điện tử đánh bại người thứ ba, được phát hành vào năm 2004 bởi Konami. Một trò chơi có tiêu đề tương tự đã được phát hành cho Game Boy Advance; là nền tảng 2D. Đây là phần tiếp theo của Teenage Mutant Ninja Turtles và dựa trên loạt phim truyền hình năm 2003.

Game Ninja Rùa 2: Battle Nexus

Trò chơi cung cấp đồ họa bóng mờ, tùy chọn bốn người chơi và có trò chơi arcade cổ điển Teenage Mutant Ninja Turtles có thể mở khóa. Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo có thể chơi được ngay từ đầu, trong khi Karai, Slashuur, Splinter và Casey Jones có thể được mở khóa.

Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus là một game thứ ba đánh bại ’em up game’, phát hành năm 2004 bởi Konami. Một tựa game tương tự đã được phát hành cho Game Boy Advance; đó là nền tảng 2D. Đây là phần tiếp theo của Teenage Mutant Ninja Turtles và dựa trên bộ phim truyền hình năm 2003.

Game Teenage Mutant Ninja Turtles 2: Battle Nexus

Riêng tựa game Teenage Mutant Ninja Turtles 2 – Battle Nexus thì anh em không cần phải xem cấu hình làm gì hết vì nó rất nhẹ hehe. Nhưng admin vẫn cập nhật cấu hình game dưới đây cho anh em nào thích thì xem thôi hehe. Cấu hình game được admin sao chép từ nhà phát hành game xuống nên rất chuẩn xác nha.

Download Game Ninja Rùa 2

Game Ninja Rùa 2: Battle Nexus [2004]

Làm thế nào chơi game:

  • Download and giải nén
  • Run TMNT2.exe
  • Play
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts