Game

Download Game Nobody The Turnaround [Full Việt Hóa]

Download game Nobody The Turnaround Việt hóa Full Version là một trò chơi mô phỏng cuộc sống lấy bối cảnh ở một thế giới song song mang âm hưởng của xã hội hiện đại, quản lý thời gian và nguồn lực của bạn một cách cẩn thận, cố gắng tìm cách vượt qua những thời điểm khó khăn và vượt qua tình trạng khó khăn mà bạn gặp phải. Tải game Nobody The Turnaround Full Version bản game đã được active , kích hoạt sẵn bạn chỉ cần tải về và tiến hành cài đặt, rồi chơi game thôi, không cần làm gì thêm. Lưu ý nhỏ là hãy mở game với quyền Admin để tránh tình trạng lỗi nhé !

Download Game Nobody: The Turnaround Full Việt Hóa

Game Nobody The Turnaround diễn ra trong một thế giới song song tương tự như thực tế hiện tại của chúng ta. Câu chuyện mở ra ở một đô thị hiện đại, nhưng không phải là khu rừng bê tông như bạn biết. Nó nói nhiều hơn về những khu vực thấp kém, kém hấp dẫn hơn nhiều, nơi cuộc sống thực tế diễn ra.

Trong Game NTT Full Version, “Bạn” là một trong những “Không Ai” bình thường trên thế giới này. Bạn không có xuất thân gia đình danh giá, nền giáo dục ưu tú hay cơ hội kinh doanh chỉ có một lần trong đời. Tuy nhiên, thông qua sự chăm chỉ và quyết tâm, cuối cùng bạn có thể thoát khỏi những rắc rối của mình và tiến lên trong xã hội thực tế này.

Với sự tái tạo có hệ thống về trạng thái thể chất có thể có của bạn, chẳng hạn như Sức khỏe và Cảm xúc, Không ai – Bước ngoặt nhằm mục đích thể hiện chính xác hoàn cảnh sống và làm việc của một người. Bạn có thể bị thương, bị ốm hoặc cảm thấy suy sụp do nhiều sự kiện ngẫu nhiên không mong muốn trong cuộc sống. Điều quan trọng là bạn phải cân bằng mọi thứ và phấn đấu.

“Bạn” được coi là “Nobody” trong thế giới tưởng tượng này, không có gốc gác rõ ràng, không có học vấn cao hay cơ hội trong tay nhưng bằng sự chăm chỉ và quyết tâm, người chơi Nobody – The Turnaround game sẽ từng bước vượt qua khó khăn, phát triển trong xã hội mới.

Download Nobody The Turnaround Full Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt:

Với bản [FXTUB.COM] NTT Repack , bạn cần cài đặt tất cả công cụ bên trong thư mục “DirectX & YOU MUST INSTALL”

Download Game Nobody The Turnaround [Full Việt Hóa]

Sau đó vào thư mục “Nobody” chạy file “Nobody.exe” và để cài đặt và chơi game!


Bản “[FXTUB.COM] NTT Viet Hoa” các bạn cũng thực hiện tương tự nhé!

Shares:
Download Nobody The Turnaround
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: