Game

Download Game Ravenfield Full PC – Game bắn súng

Game Ravenfield là một trò chơi dành cho một người chơi trong phong cách của các trò chơi bắn súng đối đầu giữa các đội AI. Trò chơi được thiết kế để dễ dàng tiếp cận và chơi, nhưng cũng đem lại sự hài lòng cho mọi trình độ chơi game!

Trong Ravenfield, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những pha hành động nảy lửa và quyết liệt. Bạn có thể sử dụng một loạt các phương tiện và vũ khí chiến đấu hiện đại để tiêu diệt kẻ thù. Với trực thăng, bạn có thể tấn công từ trên cao và truyền đạt sự thống nhất cho đội ngũ của bạn. Xe tăng mạnh mẽ sẽ giúp bạn phá hủy các căn cứ địch và tạo ra sự áp đảo trên chiến trường.

Download Ravenfield Full PC - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Trong Ravenfield, bạn sẽ chiến đấu cùng với đồng đội màu xanh trên chiến trường Ravenfield, và đánh bại những kẻ địch màu đỏ phiền phức bằng cách sử dụng trực thăng, xe tăng, súng và hệ thống vật lý ragdoll chân thực.

Game Ravenfield đang được phát triển như một trò chơi đang trong giai đoạn early access, với các bản cập nhật nội dung lớn được lên kế hoạch phát hành mỗi 4-6 tuần. Ngoài ra, các bản cập nhật nhỏ hơn cũng được phân phối thông qua nhánh beta cho những người không ngại trải nghiệm phiên bản có hơi nhiều lỗi hơn.

Game Ravenfield

Trong quá trình phát triển, Game Ravenfield sẽ không chỉ thêm nội dung mới như vũ khí, xe cộ và bản đồ một cách đều đặn, mà còn bổ sung các tính năng quan trọng khác theo thứ tự sau đây:

  • Hỗ trợ tạo map tùy chỉnh
  • Tích hợp Steam Workshop
  • Lệnh điều khiển trí tuệ nhân tạo (AI Commanding)
  • Hỗ trợ vũ khí tùy chỉnh
  • Hỗ trợ xe cộ tùy chỉnh
  • Chế độ chinh phục (Conquest mode)

Với việc tiếp tục phát triển thông qua giai đoạn early access, Ravenfield đang nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Nhà phát triển SteelRaven7 cam kết cung cấp các bản cập nhật nội dung đáng kể và thường xuyên, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và nâng cao chất lượng trò chơi.

Hãy sẵn sàng chiến đấu và chứng tỏ khả năng chiến đấu của bạn trong cuộc đối đầu đầy kịch tính của Game Ravenfield Full Repack. Đội của bạn đang chờ bạn cùng nhau tiến vào trận chiến và giành chiến thắng với sự hợp tác và chiến thuật thông minh.

Buy game Ravenfield

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: