Tải Game SPORE Collection Full Repack [4.9GB]

Game Spore Complete Collection Download Full. Chơi qua năm giai đoạn tiến hóa của Spore: Tế bào, Sinh vật, Bộ lạc, Văn minh và Không gian. Mỗi giai đoạn đều có phong cách, thử thách và mục tiêu riêng. Bạn có thể chơi theo cách bạn chọn – bắt đầu trong Cell và nuôi dưỡng một loài từ sinh vật tidepool khiêm tốn đến du hành giữa các thiên hà, hoặc nhảy thẳng vào và xây dựng các bộ lạc hoặc nền văn minh trên các hành tinh mới. Bạn làm gì với vũ trụ của mình là tùy thuộc vào bạn.

Game SPORE Collection

Game SPORE Collection cung cấp cho bạn nhiều công cụ sáng tạo mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để bạn có thể tạo ra mọi khía cạnh của vũ trụ của mình: sinh vật, phương tiện, tòa nhà và thậm chí cả phi thuyền. Mặc dù Spore là trò chơi một người chơi, nhưng tác phẩm của bạn sẽ tự động được chia sẻ với những người chơi khác, cung cấp vô số thế giới để khám phá và chơi.

TẠO Vũ trụ của bạn từ Vi mô đến Macrocosmic – Từ loài amip bơi thủy triều đến các nền văn minh phát triển mạnh đến các phi thuyền giữa các thiên hà, mọi thứ đều nằm trong tay bạn.

ĐÁNH GIÁ Sinh vật của bạn qua 5 giai đoạn – Đó là sự tồn tại của điều thú vị nhất khi lựa chọn của bạn vang dội qua nhiều thế hệ và cuối cùng quyết định số phận của nền văn minh của bạn.

KHÁM PHÁ Thiên hà của những người chơi khác – Sinh vật của bạn sẽ thống trị vũ trụ hay hành tinh thân yêu của bạn sẽ bị nổ tung thành màn khói bởi một chủng tộc ngoài hành tinh siêu việt?

CHIA SẺ với Thế giới – Mọi thứ bạn tạo ra đều được chia sẻ với những người chơi khác và ngược lại, mang đến cho bạn vô số sinh vật thú vị để gặp gỡ và những địa điểm thú vị để ghé thăm.

Game SPORE Collection Full Repack

Tải Game SPORE Collection Full Repack [4.9GB]

⇒ Hướng dẫn cài đặt Game SPORE Collection:

Vì là game đã active sẵn, bạn chỉ cần tải game về, giải nén, mở game lên thưởng thức thôi!

  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Related Posts