Game

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Download Super Dragon Ball Heroes World Mission for PC [Repack], Tải Game Bảy Viên Ngọc Rồng là nguồn cảm hứng bất tận để Bandai Namco phát triển các trò chơi, chẳng hạn như Dragon Ball Legends, Dragon Ball FighterZ, Dragon Ball Z: Dokkan Battle… Sản phẩm mới nhất của hãng là game Super Dragon Ball Heroes World Mission được phát triển theo phong cách thẻ bài chiến thuật với cỗ bài khổng lồ, chiến lược đa dạng kết hợp cùng cốt truyện hấp dẫn, 1 lần nữa sẽ đưa bạn bước vào vũ trụ Dragon Ball Heroes rộng lớn với rất nhiều điều thú vị để khám phá!

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Super Dragon Ball Heroes World Mission PC Download là một trò chơi Thẻ bài chiến thuật chứa đựng những cuộc đối đầu thú vị, chiến lược trò chơi thẻ bài sâu sắc và cốt truyện ly kỳ diễn ra trong vũ trụ Dragon Ball Heroes rộng lớn!

Chào mừng bạn đến với Thị trấn anh hùng, một thực tế thay thế nơi trò chơi thẻ bài Dragon Ball Heroes là hình thức giải trí phổ biến nhất. Tạo hình đại diện của riêng bạn và theo dõi hành trình trở thành nhà vô địch thế giới của Super Dragon Ball Heroes. Tuy nhiên, khi những kẻ phản diện từ thế giới trò chơi ảo xuất hiện ở Hero Town và bắt đầu tàn phá, bạn phải nhảy vào thế giới trò chơi và hợp tác với các nhân vật Dragon Ball nổi tiếng để khôi phục lại hòa bình trong thế giới thực.

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Super Dragon Ball Heroes World Mission lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, trong đó thịnh hành nhất hiện tại chính là trò chơi đấu bài siêu cấp với các “quân bài” là những nhân vật từ thế giới của Dragon Ball. Người chơi sẽ không tốn nhiều thời gian để nhận ra được nhiều yếu tố quen thuộc của dòng game TCG (Trading Card Game) truyền thống với các tính năng như “quay số” để kiếm bài mạnh, sắp xếp bài theo ý đồ chiến thuật, tham gia các giải đấu lớn…

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Game Super Dragon Ball Heroes World Mission có luật chơi tương đối dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn các tựa TCG truyền thống khác (Yu-gi-oh!’s, Pokemon TCG hay Magic the Gathering…). Trong một trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn 5 quân bài nhân vật để đưa ra chiến đấu. Khu vực chiến đấu được chia làm 2 phần: chiến trường nằm bên trên, còn khu “dự bị” thì ở dưới. Đầu mỗi lượt, người chơi sẽ có lựa chọn là đưa bao nhiêu nhân vật từ khu dự bị ra chiến trường – nếu muốn, cho cả 5 cùng xuất trận cũng được.

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Sau khi người chơi đã sắp xếp đội hình ra quân (vị trí, chọn mục tiêu…) thì trận đấu sẽ diễn ra với các nhân vật được 2 phe đưa ra chiến trường của mình. Các quân bài đều có chỉ số lực chiến riêng, và tổng lực chiến sẽ quyết định thứ tự ra đòn xem bên nào đánh trước. Ngoài lực chiến, khi trận đấu diễn ra sẽ có một thanh QTE (Quick-Time Event) xuất hiện – nếu người chơi canh chuẩn lúc dấu trượt đang dừng ở khu vực POWER, lực chiến của phe ta sẽ được tăng mạnh.

Game đã được REPACK, các bạn tải về chạy file SETTUP.EXE để chơi thôi!
The game has been REPACK, you download and run the file SETTUP.EXE to play!

Download Game Super Dragon Ball Heroes World Mission For PC

Shares:
Super Dragon Ball Heroes World Mission
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: