Download Game WorldBox God Simulator (Build.9133033)

Tải về Game WorldBox God Simulator hoặc  WorldBox Việt Hóa Gỉa Lập Thế Giới Sáng Tạo cho PC và WorldBox God Simulator Full MOD, game tạo thế giới của riêng bạn hoặc phá hủy nó bằng các sức mạnh khác nhau. Xem các nền văn minh phát triển và hình thành các vương quốc, thuộc địa hóa các vùng đất mới và đi thuyền đến các lục địa xa xôi.

Các chủng tộc sẽ hình thành các vương quốc, thuộc địa hóa các vùng đất mới và sẽ đi đến các lục địa xa xôi mà bạn sẽ tạo ra. Game WorldBox – God Simulator là trò chơi mô phỏng thú vị được phát triển và phát hành bởi Maxim Karpenko.  Như cái tên của nó, game cho phép người chơi hóa thân thành Thượng Đế trong một thế giới do chính tay bạn tạo ra, và người chơi có thể tùy ý sử dụng quyền năng vô hạn của 1 “Đấng Chúa Trời” thực thụ.

Download Game WorldBox God Simulator (Build.9133033)

Với lối chơi khá đơn giản nhưng đầy cuốn hút, WorldBox – God Simulator hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trò chơi có thể “chơi hoài không chán”. Bây giờ bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh Android WorldBox – Sandbox God Simulator của mình và tạo thế giới độc đáo của riêng bạn.

Cũng như theo dõi cách nó phát triển, tất nhiên, thực hiện các điều chỉnh của riêng bạn, thử nghiệm với các sức mạnh khác nhau được cung cấp ở cuối màn hình và xem trò chơi này chứa đựng bao nhiêu điều thú vị, điều khiển thoải mái, đồ họa pixel tươi sáng và lối chơi cực kỳ giải trí được chuẩn bị cho bạn. Bạn có thể tải về miễn phí WorldBox – God Simulator trên Android hoặc iOS, hoặc cũng có thể trải nghiệm phiên bản Early Access của trò chơi trên Steam nhé!

Android: WorldBox Android

iOS: WorldBox iOS

Steam: WorldBox PC

Download Game WorldBox God Simulator

Trang download sẽ gồm 2 phiên bản cài đặt là “WorldBox God Simulator MOD Android” và phiên bản “WorldBox God Simulator cho PC“, hiện tại chưa tìm được bản MOD cho iOS, bạn có thể tải link từ App Store chính thức bên trên!

Download WorldBox God Simulator Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Suggestions for you

Comment Here