Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version ✓

Game

Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version

GTA The Trilogy | Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là một bộ sưu tập gồm ba tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở kinh điển của Rockstar Games, được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2021 cho các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Microsoft Windows và Nintendo Switch. Bộ sưu tập GTA The Trilogy bao gồm 3 game: Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice CityGrand Theft Auto: San Andreas, được làm lại với đồ họa được nâng cấp đẹp mắt và gameplay được nâng cấp.

Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version

Grand Theft Auto III lấy bối cảnh thành phố Liberty City dựa trên thành phố New York, kể về câu chuyện của Claude Speed, một tên tội phạm bị phản bội bởi người bạn gái của mình. Grand Theft Auto: Vice City lấy bối cảnh thành phố Vice City dựa trên thành phố Miami, kể về câu chuyện của Tommy Vercetti, một tay trùm mafia mới nổi. Grand Theft Auto: San Andreas lấy bối cảnh thành phố San Andreas dựa trên ba tiểu bang California, Nevada và Arizona, kể về câu chuyện của Carl Johnson, một cựu thành viên băng đảng trở về nhà để trả thù cho cái chết của mẹ mình.

GTA Vice City Definitive Edition: là phiên bản làm lại của tựa game hành động nổi tiếng GTA Vice City, ra mắt vào năm 2002. Trong game, bạn sẽ vào vai Tommy Vercetti, một tay gangster vừa mới ra tù, và tham gia vào các cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và nguy hiểm ở thành phố Vice, một thành phố ảo dựa trên Miami của thập niên 80. Bạn sẽ có thể khám phá một thế giới mở rộng lớn, lái xe, đi bộ, bay lượn, bơi lội, và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với các băng đảng đối địch.

GTA Vice City Definitive Edition trong bộ sưu tập GTA The Trilogy được cải tiến về đồ họa, âm thanh, và gameplay so với phiên bản gốc, mang lại trải nghiệm chân thực và sống động hơn cho người chơi. Nếu bạn là fan của dòng game GTA, hay bạn muốn trải nghiệm một tựa game hành động đậm chất Hollywood, thì bạn không nên bỏ qua GTA Vice City Definitive Edition.

Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version

GTA Vice City Definitive Edition

GTA San Andreas Definitive Edition: là phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại GTA San Andreas, ra mắt vào năm 2004. Trong phiên bản này, bạn sẽ được trải nghiệm lại cuộc phiêu lưu của Carl Johnson, một tay gangster trở về Los Santos sau khi nghe tin mẹ bị giết. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc đấu súng, đua xe, cướp bóc và nhiều hoạt động khác trong thế giới mở rộng lớn của San Andreas.

Trong phiên bản Definitive Edition có trong bộ sưu tập GTA The Trilogy, đã được nâng cấp đồ họa, âm thanh, hiệu ứng và giao diện để phù hợp với thời đại hiện nay. Bạn cũng có thể chơi online với bạn bè và người chơi khác trên nền tảng Rockstar Games Launcher. Nếu bạn là fan của GTA San Andreas hoặc muốn khám phá một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại, hãy tải GTA San Andreas Definitive Edition ngay hôm nay!

Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version

GTA San Andreas Definitive Edition

Grand Theft Auto III là một trò chơi video hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games vào năm 2001. Trò chơi là phần thứ ba trong loạt Grand Theft Auto và là phần đầu tiên sử dụng đồ họa 3D. Người chơi điều khiển một nhân vật không tên, một tội phạm bị phản bội bởi đồng minh của mình và trốn thoát khỏi nhà tù.

Người chơi có thể khám phá thành phố Liberty City, một thành phố hư cấu dựa trên New York, và thực hiện các nhiệm vụ cho các băng đảng hoặc tự do làm những gì họ muốn. Trò chơi được đánh giá cao vì âm thanh, cốt truyện và tự do của nó, nhưng cũng gây tranh cãi vì bạo lực, ngôn ngữ và nội dung người lớn.

Download GTA The Trilogy – The Definitive Edition Full Version

GTA III Definitive Edition

Grand Theft Auto The Trilogy The Definitive Edition được phát triển bởi Grove Street Games, một studio con của Rockstar Games. GTA The Trilogy bộ sưu tập đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình, với những lời khen ngợi dành cho đồ họa và gameplay được nâng cấp, nhưng cũng có những lời chỉ trích về lỗi kỹ thuật và thiếu sót trong nội dung.

Buy GTA The Trilogy


Download GTA: The Trilogy The Definitive Edition

Pre-activated
   
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments