HD Video Converter Factory Pro 26 – Convert & Download Video

Tải về HD Video Converter Factory Pro 26.2 là phần mềm xử lý video tất cả trong một, tập trung vào chuyển đổi video, mã hóa video, chỉnh sửa video, tải xuống video, quay video và hơn thế nữa. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox.

HD Video Converter Factory Pro nổi bật so với các bộ chuyển đổi video HD đa dạng và đạt được chất lượng đầu ra cao hơn. HD Video Converter Factory Pro giúp bạn tải xuống video YouTube, âm thanh cũng như phụ đề và cũng có thể tải xuống video từ Vimeo, Facebook, Twitter, Dailymotion, LiveLeak, Metacafe, Vevo, SoundCloud, Yahoo, Break, Ok.ru và hơn 300 trang web. Với nó, bạn cũng có thể tải xuống tất cả video từ toàn bộ kênh hoặc danh sách phát cùng một lúc.

HD Video Converter Factory Pro

Mặc dù nó là một trình chuyển đổi video độ nét cao nhưng bạn có thể coi nó như một trình tải xuống YouTube sang MP3, MP4, AVI. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp video HD (tải xuống video 4K, video VR mới, video 360 độ, HD MP4, HD MKV, HD AVI, HD TS, HD ASF, HD MOV, HD WMV) và sau đó chuyển chúng sang bất kỳ thiết bị di động nào của bạn. Chế độ tải xuống hàng loạt giúp bạn quản lý đa tác vụ.

Đối với những người yêu thích YouTube, bạn cũng có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ danh sách phát YouTube nào với tốc độ cực nhanh và chuyển đổi danh sách phát YouTube đã tải xuống thành MP3, MP4, FLV, 3GP, v.v. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi “Không thể tải lên video của bạn” với trình chuyển đổi video HD cho PC. Tìm hiểu các thông số kỹ thuật video YouTube tốt nhất để tải lên.

HD Video Converter Factory Pro là chương trình thuộc đợt đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi video HD. Bằng cách tận dụng lợi thế của công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, bộ chuyển đổi video HD này hứa hẹn chất lượng đầu ra cao hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh và nó cung cấp nhiều cài đặt trước, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi video lên đến 7680 * 4320, cũng bao gồm 3840 * 2160 (Bộ chuyển đổi video 4K), 2560 * 1440, 1920 * 1080, 1280 * 720 và bất kỳ độ phân giải nào.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là trình chuyển đổi video / âm thanh đầy đủ định dạng, hỗ trợ MP4, AVI, MKV, MOV, MPG, MTS, M2TS, H264, DIVX, XVID, MPEG4, WAV, MP3, AC3, AAC, DTS, iPhone , Samsung Galaxy, Huawei Mate và hơn 500 định dạng và thiết bị. Phần mềm chuyển đổi HD này hỗ trợ bộ mã hóa mới nhất H265 (HEVC), VP9 và các định dạng h-video khác. Nó chuyển đổi video HD đa rãnh, video chung và codec âm thanh.

Convert
Chuyển đổi bất kỳ video nào sang AVI, MP4, MKV … Hỗ trợ tới 500 định dạng và thiết bị.

Biên tập, chỉnh sửa
Cắt, ghép, tạo hiệu ứng, lọc … Cách đơn giản nhất để chỉnh sửa video của bạn.

Tải video
Tải xuống video từ YouTube, Vimeo, Facebook, Ok.ru và hơn 300 trang web.

Quay màn hình
Ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính để bàn với âm thanh (âm thanh hệ thống và micrô) đồng thời.

Tạo GIF
Tạo GIF động từ video hoặc ảnh liên tục.

Hộp công cụ
Các công cụ thực tế, bao gồm trình xuất phụ đề, công cụ nhạc chuông, v.v.

HD Video Converter Factory Pro

Download & Cài Đặt

Tắt Antivirus
Copy file Keygen vào thư mục cài đặt
Mở file Keygen -> Chọn phần mềm HD Video Converter Factory Pro.

HD Video Converter Factory Pro 26 - Convert & Download Video


Bấm “Generate” để tạo key mới.
Copy và nhập Key vào phần mềm.
SỬ DỤNG THÔI!!!!

*** Đây là bản cài đặt đã được active sẵn, các bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng ngay. Việc cài đặt cũng khá đơn giản nhanh gọn với vài thao tác NEXT.

HD Video Converter Factory Pro 26 - Convert & Download Video

• Hướng dẫn tải video từ Ok.Ru Download

Download HD Video Converter Factory Pro Full
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Suggestions for you