Hướng Dẫn Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (iOS Và Android) ✓

Thủ Thuật

Hướng Dẫn Hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (iOS và Android)

Hướng dẫn hack tiệm lẩu đường hạnh phúc, và cách hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (iOS và Android), vậy bây giờ làm thế nào download hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền được. Với Android thì việc này có vẻ đơn giản hơn với “tiệm lẩu đường hạnh phúc mod full tiền”, bạn chỉ cần tải file game APK về máy và cài đặt bình thường, rồi chơi game thôi.

Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Android

Việc cài đặt trên Android cũng rất đơn giản là:

1 – Tải file game mod giành cho Android tại đây: Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mod

2 – Sau khi tải file APK về, bạn bấm vào file vừa tải để cài đặt
(Nếu có thông báo hay yêu cầu gì, thì cứ chọn YES nhé)

3 – Sau khi cài đặt xong, mở game lên chơi thôi! TIỀN VÔ HẠN.

Sau khi cài đặt Hack Mod Game My Hotpot Story cho Android, bạn sẽ có vô hạn tiền và kim cương, khi đó có thể mua tất cả mọi thứ vật dụng trong Game và thuê nhân viên để đào tạo. Như vậy lượng khách vào Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ tăng lên đáng kể, không bao lâu bạn sẽ trở thành doanh nhân thành đạt

Hướng dẫn hack tiệm lẩu iOS

1 – Tải bản hack game với file IPA về máy: Download

2 – Bạn cần dùng Sideloadly trên máy tính để cài được file IPA vào iPhone
Bạn có thể cài trực tiếp IPA lên iPhone bằng BullFrog hay TrollStore.

3 – Sau khi cài đặt xong, thì thưởng thức game thôi!


Hướng dẫn hack tiệm lẩu, và Cách hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (iOS và Android)

Hướng dẫn hack tiệm lẩu, Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là Game mô phỏng do Subzero7 phát hành, trong đó bạn phụ trách một nhà hàng lẩu mới mở. Sau khi mua nó từ người chủ cũ, Master Wen, bạn bắt đầu mời những nhóm nhỏ ăn trưa và dần dần tìm cách tiếp đón đủ loại khách hàng.

Trong Game mô phỏng ẩm thực Trung Hoa này, bạn nhận đơn đặt hàng của khách hàng về một loại nước dùng chọn lọc và nhiều món ăn đi kèm. Khi bạn mở rộng nhà hàng của mình, bạn mua cơ sở vật chất và đồ nội thất mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời thuê nhân viên để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau khi bạn khảo sát nhà hàng của mình.

Đồng thời, bạn thu thập và tinh chỉnh các nguồn lực để tạo ra các loại nước dùng và món ăn mới, mang đến cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn hơn và nhà hàng của bạn có thêm nguồn thu nhập, ngoài ra bạn có thể Hướng dẫn hack tiệm lẩu để có tiền vô hạn.


guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments