Hướng Dẫn Phá Pass Winrar Free (RAR/ZIP) Đơn Giản Nhất ✓

Thủ Thuật

Hướng Dẫn Phá Pass Winrar Free (RAR/ZIP) Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Phá Pass Winrar trong đó Winrar là một trong những ứng dụng, phần mềm nén và giải nén file phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế để nén, giảm kích thước các file lớn, và các file nén thường ở định dạng RAR và ZIP.

Việc quên mật khẩu Winrar là rất phổ biến và đôi khi bạn tải file từ trên mạng về nhưng không để ý mật khẩu, hoặc người dùng không chia sẽ. Mọi người đều phải đối mặt, rất khó để có quyền truy cập vào tệp Winrar hoặc một tệp cụ thể nếu đó là mật khẩu được bảo vệ và bạn đã quản lý để mất dấu của nó một cách thuận tiện.

Phá Pass Winrar

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách phổ biến nhất để phá pass winrar.

⇒ Cách 1: Phá pass WinRAR mà không cần phần mềm (Online)

Truy cập Website: https://www.lostmypass.com/file-types/rar/
Đây là cách đơn giản hơn, việc thực hiện online, không cần cài đặt gì thêm. Nhưng có một điểm hạn chế là YÊU CẦU FILE DƯỚI 100Mb.

 

⇒ Cách 2: Sử dụng bộ phần mềm PassFab for ZIP/RAR (Bạn lựa chọn phần mềm RAR hay ZIP phù hợp với file cần phá)

Hướng Dẫn Phá Pass Winrar Free

⇓ Xem video thử nghiệm bên dưới ⇓

  1. Dictionary Attack: Sử dụng từ điển có sẵn từ phần mềm để phá
  2. Brute Force with Mask Attack: Phần mềm sẽ tự động ghép nối tất cả các ký tự, để tạo thành mật khẩu, cho đến khi chính xác.
  3. Brute Force Attack: Nâng cao hơn, tốn thời gian và tài nguyên máy tính hơn, sẽ thử hết các thuật toán, và phương thức có thể phá pass.

Về cơ bản cách Hướng Dẫn Phá Pass Winrar miễn phí này , phần mềm có thể tìm được nhiều mật khẩu, nhưng nó phụ thuộc vào thời gian. Ví dụ như mật khẩu càng khó, thì thời gian chờ càng lâu.

Khuyên bạn: Nên sử dụng đối với file bạn nghĩ là mật khẩu nó sẽ đơn giản thôi (đơn giản nhất là mật khẩu số), khó nhất là Số + Ký tự đặc biệt + Chữ là kiểu như mò kim đáy bể.