Thủ Thuật

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili Video Downloader

Bilibili (tiếng Trung: 哔哩哔) là website chia sẻ video xoay quanh chủ đề hoạt hình, truyện tranh và trò chơi của Trung Quốc. Bilibili được nhiều người coi là ‘ngôi nhà online’ dành cho người hâm mộ anime, truyện tranh và game. Đây cũng là web chia sẻ video lớn nhất của Trung Quốc. Cũng đc xem như là Youtube của Trung Quốc, sau Youku.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili

Với lượng truy cập tăng trưởng nhanh, hiện tại bilibili cung cấp các video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, khoa học, công nghệ, giải trí, phim ảnh, kịch, thời trang, cuộc sống và cả phim quảng cáo. Ngoài ra, bilibili còn cung cấp dịch vụ phát trực tiếp cho các streamer.

Bilibili không cho phép người dùng download video từ trang về, vè cũng có nhiều trang getlink nhưng nhiều trang đã bị die. Hôm nay mình chia sẽ một extension trên chrome, hỗ trợ download video ở chất lượng FullHD cao nhất. Với định dạng siêu nhẹ FLV.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili

1/ Đầu tiên để tải đc video FullHD thì bạn cần một tài khoản Bilibili
(Các bạn tự đăng ký nhé)

2/ Extension đang hỗ trợ
• Google Chrome
• Microsoft Edge

3/ Sau khi cài đặt, khi bạn xem video trên Bilibili bên góc phải sẽ có một bảng nhỏ click vào đó thể mở khung tải video.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili Video Downloader

4/ Chọn kiểu tải video.
Nâng cao: Tải video sẽ kèm theo tên video đó.
Cơ bản: Video tải về sẽ có tên là dạng số ví dụ: 323284408_nb2-1-80

** Video tải về sẽ ở định dạng FLV, bạn có thể Converter sang MP4 hay nhiều định dạng khác bằng : HD Video Converter Factory Pro

** Lúc đầu mình cần đăng ký tài khoản Bilibili là để xem được chất lượng video cao nhất, không bị giới hạn ở mức 480p. Khi bạn đã đăng ký tài khoản thì video bạn xem cao nhất ở 1080p. Các công cụ như IDM cũng có thể bắt được link tải video: Internet Download Manager 2021

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili Video Downloader

5/ Video tải về là FullHD tùy thuộc video.

Hướng Dẫn Tải Video Trên Bilibili Video Downloader

*** Bên trang download sẽ cập nhật thêm những site có thể getlink video Bilibili FullHD

bilibili哔哩哔哩B站下载助手(最新版2.1.x)

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: