Phần Mềm

IDM Silent 2024 – Internet Download Manager 6.42.11

Download IDM Silent 2024, IDM Repack và Internet Download Manager 2024 (Download IDM Full) có lẽ là phần mềm download, tải file tốt nhất cho đến nay, nó có tốc độ tải siêu tốc. Có nhiều trang web giới hạn tốc độ cho một luồng, nhưng cho phép bạn tải xuống trong một số luồng giống nhau.

Internet Download Manager là một phần mềm quản lý tải xuống mạnh mẽ và tiện lợi. Được phát triển bởi công ty Tonec Inc., IDM đã trở thành một trong những công cụ tải xuống hàng đầu trên thế giới, giúp người dùng tăng tốc độ tải xuống và quản lý các tệp tin một cách hiệu quả.

Một trong những tính năng nổi bật của IDM Silent là khả năng tăng tốc độ tải xuống, phần mềm sử dụng công nghệ tải đa luồng thông minh, chia nhỏ tệp tin thành nhiều phần để tải xuống đồng thời. Điều này giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần so với việc sử dụng phương pháp tải xuống thông thường.

IDM Silent 2022 - Internet Download Manager
IDM Repack 2023

Internet Download Manager (IDM Repack) là một trong những phần mềm quản lý tải xuất sắc nhất hiện nay. Với khả năng tăng tốc độ tải lên đến 5 lần và hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, IDM đã trở thành công cụ hữu ích cho việc tải các file từ Internet.

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, IDM cho phép người dùng tải xuống các tệp tin từ Internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này tích hợp vào các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và nhiều trình duyệt khác, cho phép người dùng tải xuống từng tệp tin hoặc toàn bộ trang web chỉ với một cú nhấp chuột.

Một trong những tính năng nổi bật của IDM là khả năng tải về các video từ các trang web như YouTube, Vimeo, Dailymotion và nhiều trang web khác. Nó cho phép người dùng lựa chọn độ phân giải và định dạng file mà họ muốn tải xuống. Ngoài ra, IDM Silent cũng cho phép người dùng tải xuống các file âm thanh và hình ảnh từ Internet.

IDM có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các tính năng quản lý tải xuống linh hoạt, nó cho phép người dùng tải xuống một danh sách file, tiếp tục tải xuống các file bị gián đoạn và lên lịch tải xuống vào một thời điểm nhất định.

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11
Sự khác biệt khi dung IDM

Tính năng Internet Download Manager (IDM Silent):

  • Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click
  • Tải được nhiều định dạng media video, hình ảnh…
  • Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
  • Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về
  • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.

Ngoài ra, IDM còn có tính năng tự động tích hợp với trình duyệt web khi cài đặt, giúp người dùng dễ dàng tải xuống các file mà không cần phải sao chép và dán URL vào phần mềm. Tóm lại, Internet Download Manager là một phần mềm quản lý tải xuất sắc với nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng tải xuống các file từ Internet một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tóm lại, Internet Download Manager (IDM Silent) là một phần mềm tải xuống mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với khả năng tăng tốc độ tải xuống, quản lý tiện lợi và tính năng bổ sung hữu ích, IDM là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tải xuống các tệp tin từ Internet một cách dễ dàng và hiệu quả.

Download IDM Silent Full

⇒ Bạn có thể cài đặt bằng file “INSTALL AUTO.cmd” quá trình cài đặt và active diễn ra tự động, hoặc có thể cài thủ công như bước bên dưới.

Install / Cài Đặt

1/ Tải file, và giải nén bằng winrar

2/ Mở file cài đặt sẽ có 1 thông báo chọn “YES

3/ Chọn Ngôn Ngữ  => OK

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11

4/ Bỏ dòng tick tô VÀNG -> NEXT

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11

5/ Chọn ngôn ngữ cho IDM -> NEXT

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11

6/ Bấm Install

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11

7/ Hoàn thành bước 6, là thành công rồi.

8/ Sẽ có một số thông báo, các bạn  tắt hết là đc

IDM Silent 2024 - Internet Download Manager 6.42.11
Thêm IDM vào trình duyệt!
OperaMicrosoft EdgeChrome Extension IDM Integration Module
FireFox IDM Module

BÀI VIẾT CẬP NHẬT LIÊN TỤC PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Pre-activated
Password File: fxtub.com

Comment Here: