Music Distribution

iMusician Youtube Content ID – Network ClaimID iMusician

iMusician Youtube Content ID là một công ty thú vị có thể không nằm trong tầm ngắm của bạn. Nhìn từ bên ngoài, công ty này có vẻ như là một công ty khởi nghiệp nhỏ nhưng đằng sau họ có một đội ngũ tầm cỡ. Đối với một nghệ sĩ muốn âm nhạc của họ được phân phối đến nhiều cửa hàng hơn, iMusician là một lựa chọn không tồi và có một số tính năng khác mà bạn có thể quan tâm như kiếm tiền từ Youtube, iTunes Pro và các cơ hội đồng bộ hóa của họ.

⇒ Đăng ký tài khoản iMusician tại đây nhé: iMusician

Tham gia iMusician ngay hôm nay, iMusician đã làm việc với 400.000 nhạc sĩ DIY và hãng thu âm độc lập chọn iMusician để bán, quản lý và kiếm tiền từ âm nhạc của họ trên toàn cầu.

iMusician Youtube Content ID - Network ClaimID iMusician

Phân phối âm nhạc của bạn đến toàn thế giới bao gồm Facebook/Instagram, Spotify, Apple Music, Deezer, Beatport, Amazon, Youtube.. v.v đến hơn 200+ cửa hàng toàn thếgiới.

Tham gia iMusician bạn Không có phí hàng năm. Không có phí gỡ xuống. thanh toán 1 lần, và dùng vĩnh viễn.

iMusician Youtube Content ID

iMusician xác nhận Content ID YouTube từ iMusician và kiếm tiền từ âm nhạc của bạn trên YouTube, bất kể kênh của bạn có bao nhiêu lượt phát hoặc người đăng ký.

iMusician Youtube Content ID

Dịch vụ này theo dõi và thu doanh thu cho các nghệ sĩ khi bản ghi âm của họ được sử dụng ở mọi nơi trên YouTube.


♦ Rockstar: Với gói này bạn thanh toán một lần và không có phí hằng năm, bạn nhận được 100% tiền bản quyền ( bao gồm YouTube Content ID)
Single 1-3 tracks : $20
EP 4-6 tracks: $30
Album 7+ tracks: $45


♦ Starter: Với gói này bạn thanh toán một lần và không có phí hằng năm, bạn nhận được 70% tiền bản quyền (Không có YouTube Content ID)

 • Single 1-3 tracks : $2
 • EP 4-6 tracks: $5
 • Album 7+ tracks: $10
 • YouTube Content ID: tốn thêm từ 1$ (tùy phân loại)

♦ Regular: Với gói này bạn thanh toán một lần và không có phí hằng năm, bạn nhận được 85% tiền bản quyền (Không có YouTube Content ID)

 • Single 1-3 tracks : $5
 • EP 4-6 tracks: $10
 • Album 7+ tracks: $15
 • YouTube Content ID: tốn thêm từ 1$ (tùy phân loại)

♦ Pro Unlimited: $299/Năm, khí hết hạn sẽ được chuyển về gói Regular (Phí 15%). Không giới hạn bài nhạc, đi kèm iMusician Youtube Content ID cho tất cả các bản phát hành.


Tùy phân loại là: bài đơn, EP hoặc Album

iMusician Youtube Content ID - Network ClaimID iMusician

iMusician Youtube Content ID thường thì sẽ thanh toán hơi chậm, nhưng đây là một công ty phân phối uy tín, bạn có thể tham gia sử dụng Content ID, nhưng việc đăng ký nhạc cũng tương đối khó khăn, duyệt nhạc rất kỹ, nên các bạn có thể chuẩn bị nhạc tốt nhất để reg. Chấp nhận thanh toán bằng PayPal và Credit card.

Không có phí hàng năm. Không có phí gỡ xuống. Khoản thanh toán đầu tiên của bạn là khoản thanh toán duy nhất của bạn. Chúng tôi sẽ không tính thêm phí để giữ nhạc của bạn trong cửa hàng hoặc gửi tiền bản quyền cho bạn. Từ đĩa đơn đầu tiên đến album thứ mười lăm, khi sự nghiệp của bạn phát triển, các gói định giá linh hoạt của chúng tôi có thể dễ dàng nâng cấp để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Không gì bằng nghe các bản nhạc thuần thục của bạn lần đầu tiên. Với hai tùy chọn làm chủ giá cả phải chăng có sẵn, bạn có thể dễ dàng đi theo hướng về đích. Xem nhạc của bạn trên hàng trăm nền tảng trên khắp thế giới. Từ Spotify, Apple Music và Amazon, đến Beatport và Traxsource, cũng như các nhà bán lẻ độ phân giải cao và các cửa hàng nổi tiếng trong khu vực, đều trở nên lớn mạnh ở Nhật Bản và hơn thế nữa

Khi chúng tôi tiếp tục đi qua danh sách dài các công ty phân phối ngoài kia, bạn có xu hướng tìm thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa chúng. Các công ty lớn hơn có rất nhiều nguồn lực cho phép họ làm được nhiều việc hơn về mặt tiếp thị và dường như họ luôn đi đầu trong suy nghĩ của mọi người khi đề xuất phân phối âm nhạc.

Như đã nói, có một số công ty mới và đang nổi vẫn đáng được chúng ta quan tâm và xem xét. Một trong những công ty ít được biết đến này là iMusician, người mà chúng tôi đã gặp gần đây và muốn xem họ xếp chồng lên nhau như thế nào về mặt đối thủ. Chúng tôi đã xem qua một bộ tính năng rất thú vị và nghĩ rằng chúng tôi muốn chia sẻ những phát hiện của mình với bạn! iMusician Youtube Content ID!

Shares:
 • Tutorial
 • Download
 • Attention
Password File: fxtub.com