VST Plugins

Download iZotope Nectar 3 Plus Full Version

vst plugin Nectar 3 (VST) hay iZotope Nectar 3 Plus v3.6.2 là bộ công cụ tinh vi nhất được thiết kế để trộn giọng hát giúp xử lý tạo ra bài hát chất lượng tốt nhất. Nectar 3 Plus phối hợp với các trình cắm khác trong phiên của bạn để giúp bạn hoàn thành nhiều tác vụ trộn khác nhau.

Nectar 3 Xuất hiện trong Visual Mixer, Masking Meter, Tonal Balance Control 2 và Insight 2’s Intellifier Meter, Nectar 3 nằm cùng với các phiên bản của VocalSynth 2, Insight 2, Ozone 9 và Relay để hợp lý hóa liền mạch quy trình trộn giọng. (Neutron 3, VocalSynth 2, Insight 2, Ozone 9 và Tonal Balance Control 2 có sẵn như một phần của Music Production Suite 4.)

 Download iZotope Nectar 3 Plus

12 mô-đun tập trung vào giọng nói cho phép bạn điêu khắc, điều chỉnh và thêm hiệu ứng cho giọng hát để chúng phù hợp với bản phối của bạn. Thông qua giao tiếp giữa các plugin của iZotope, giờ đây bạn có thể điều chỉnh lượng EQ trên bản nhạc che của mình, đảm bảo giọng hát của bạn to và rõ ràng mà không gây ra hiện tượng giả tạo.

Cài đặt Động mới theo dõi giọng hát và đảm bảo hiện tượng chỉ xuất hiện khi có giọng nói, giúp các nhạc cụ khác không bị cắt EQ không mong muốn. Nút Tìm hiểu của mô-đun cao độ mới sẽ tự động phát hiện thanh ghi giọng hát của bạn và cung cấp ba phím có thể để sửa cao độ. Bạn cũng có thể đặt phím theo cách thủ công hoặc chuyển toàn bộ giọng hát lên hoặc xuống theo từng bước để phù hợp với âm sắc của âm nhạc.

Bản thân nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi, Nectar 3’s Vocal Assistant giống như có một kỹ sư đáng tin cậy trong phòng với bạn. Nó tự động phân tích động lực học để phát hiện và sửa chữa sự không nhất quán về mức độ, sửa các đỉnh cao khắc nghiệt cho các biến thể âm sắc và thiết lập EQ một cách thông minh, đảm bảo giọng hát của bạn phù hợp với bản phối.

Bộ cài iZotope Nectar 3 gồm (đã được auto active):

  • Setup Nectar 3 v3.1.0
  • Setup Meter Tap 3 v1.0.3
  • Setup Relay v1.0.2

Bộ cài iZotope Nectar 3 Plus gồm (đã được auto active):

  • Setup Nectar 3 v3.6.2a
  • Setup Meter Tap 3 v1.0.4
  • Setup Relay v1.2.1

iZotope Nectar 3 Full Version

[ays_block id=’1′]

Download iZotope Nectar 3 Plus Full Version
iZotope Nectar 3

Download iZotope Nectar 3 Plus Full Version
iZotope Nectar 3 Plus

[/ays_block]

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: