Share This Post

VST Plugins

iZotope VocalSynth Pro 2.4 Full Version – Pre-activated

iZotope VocalSynth Pro 2.4 Full Version – Pre-activated

iZotope VocalSynth Pro 2 v2.4.1 là chương trình VST Plugin nâng cao giọng hát của bạn với trải nghiệm trình cắm độc đáo nhất của iZotope cho giọng hát. VocalSynth 2 là một trải nghiệm giọng hát nhập vai, thích ứng và phát triển với các sản phẩm âm nhạc độc đáo của bạn. Màu sắc và hình dạng giọng hát với năm âm thanh lập dị có thể pha trộn được.

Một điểm dừng duy nhất cho các âm thanh trong quá khứ, hiện tại và tương lai, VocalSynth 2 có Vocoder, Compuvox, Polyvox, Talkbox và Biovox: một hiệu ứng hoàn toàn mới dựa trên chất lượng âm thanh sống động của giọng hát con người.

iZotope VocalSynth Pro 2.4.1 (x64)

Nâng cao hơn nữa quá trình sản xuất của bạn với bảy hiệu ứng studio theo phong cách stompbox: Ring Mod, Chorus, Shred, Distort, Filter, Transform và Delay. Và với khả năng phát ở các chế độ Tự động, MIDI hoặc Sidechain, bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình sản xuất giọng hát của mình.

Tùy chỉnh Drive và sử dụng các tính năng lọc sau để thay đổi phổ. Điều chỉnh các đặc điểm giọng nói của con người cũng như xử lý nhanh chóng và song song của điều khiển Khô / ướt. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để làm việc với giọng hát với nhiều khả năng để nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Các tính năng của iZotope VocalSynth:

Chế độ tự động
Khóa giọng hát của bạn thành phím với hiệu chỉnh cao độ thời gian thực, tạo ra giọng nói và hòa âm bổ sung và trộn liền mạch các cài đặt mô-đun của bạn với bảng phối âm trực quan của VocalSynth.

Chế độ MIDI
Sử dụng dữ liệu MIDI để điều khiển cao độ của bạn và dễ dàng tạo ra các hòa âm giọng hát tùy chỉnh khi bạn chơi. Tái tạo trải nghiệm chơi một vocoder hoặc talkbox cổ điển!

Chế độ Sidechain Kết hợp
âm thanh của riêng bạn vào VocalSynth 2 để sử dụng làm tín hiệu sóng mang trên mạng của bạn. Điều này cho phép bạn thực hiện bất kỳ âm thanh nói chuyện trực tuyến nào hoặc tạo ra âm thanh kỳ lạ mới mà không thể khác được.

Các định dạng: Win64; AAX, VST3, VST

iZotope VocalSynth Pro 2

iZotope VocalSynth Pro 2.4 Full Version - Pre-activated

⇒ Cài đặt và sử dụng (Không cần làm gì thêm)

 

Share This Post

Xem Hướng Dẫn | Download Guide (FAQs): See more

Use AdBlock Ads or disable JavaScript, the download button will not be displayed

Skip to toolbar