K-Lite Codec Pack Official – Phần Mềm Xem Video Nghe Nhạc

17/06/2022
K-Lite Codec Pack Official - Phần Mềm Xem Video Nghe Nhạc
25
Views

K-Lite Codec Pack Official Full – dành cho Windows 11 / 10 / 8.1 / 7 được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc bao gồm nhiều định dạng nhất từ trước tới nay. Không cần tới sự hỗ trợ của các Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full còn cho phép người dùng tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức. K-Lite Codec Pack còn là gói giải mã video tốt nhất giành cho các phần mềm biên tập và chỉnh sửa video.

K-Lite Codec Pack Official - Phần Mềm Xem Video Nghe Nhạc

Codec Guide: K-Lite Codec Pack là một tập hợp các bộ lọc DirectShow, codec VFW / ACM và các công cụ. Bộ lọc Codec và DirectShow là cần thiết để mã hóa và giải mã các định dạng âm thanh và video. K-Lite Codec Pack được thiết kế như một giải pháp thân thiện với người dùng để phát tất cả các tệp âm thanh và phim của bạn. Với K-Lite Codec Pack, bạn sẽ có thể phát tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến và thậm chí một số định dạng ít phổ biến hơn.

Một số ít định dạng hỗ trợ: AVI, MKV, MP4, FLV, MPEG, MOV, TS, M2TS, WMV, RM, RMVB, OGM, WebM, MP3, FLAC, M4A, AAC, OGG, 3GP, AMR, APE, MKA, Opus, Wavpack, Musepack, DVD and Blu-ray (after decryption), và còn rất nhiều định dạng khác nữa!

Điểm nổi bật:

  1. Thêm phụ đề, subtitle
  2. Link tải K Lite Codec Pack miễn phí nhanh chóng
  3. Không có Virus
  4. Không chứa quảng cáo

K-Lite Codec Pack Official Full bao gồm 4 phiên bản

  1. K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem những định dạng phổ biến. Và nó rất nhẹ!
  2. K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem những định dạng hay được sử dụng nhất. Gói công cụ này đủ cho người dùng thông thường sử dụng.
  3. K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó còn có hỗ trợ mã hóa cho rất nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng cao cấp hoặc những ai muốn tự mình mã hóa.
  4. Và cuối cùng là K-Lite Codec Pack Mega với tất cả các tính năng của 3 bản trên, cộng thêm 1 số tính năng hỗ trợ khác như: bộ codec ACM và VFW để giải mã và chỉnh sửa video, filter AC3Filter của DirectShow…

K-Lite Codec Pack Official Full Version

K-Lite Codec Pack Official - Phần Mềm Xem Video Nghe Nhạc

⇓ Download tại homepage trang chủ chính thức miễn phí, an toàn hơn nhé: K-Lite Codec Pack


Article Categories:
Media


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!


Comments are closed.

Đang Dùng Chặn Quảng Cáo [Adblock Detected]

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn, và refresh trang!

Refresh Page