WordPress

Khôi phục Classic Widgets cho WordPress | Code & Plugin

Chia sẽ Code và Plugin giúp bạn khôi phục Classic Widgets Editor (widgets cổ điển) , khôi phục widgets cũ wordpress, một cách đơn giản, nhanh chóng. Khôi phục Classic Widgets cho website WordPress hiệu quả nhất.

Kể từ phiên bản 5.8, WordPress đã thay thế trình quản trị Classic Widgets Editor (widgets cổ điển ) bằng Block-based Widgets Editor (trình quản trị widgets dựa trên Gutenberg) hoàn toàn mới .Điều này gây khó khăn cho các bạn trong việc sử dụng và tiếp cận trong việc sửa lại nội dung của Widget cũ. Cái gì mới cũng phải cần thời gian làm quen, nhưng nếu bạn không muốn làm việc trên “Block-based Widgets Editor” thì bài viết này sẽ hỗ trợ bạn.

Có 2 Phương Pháp Khôi phục Classic Widgets

Bạn có thể lựa chọn phương pháp nào cũng được túy ý của bạn, việc sử dụng plugin hay add code đều trả về một kết quả chung, nhưng đối với WP thì việc thêm quá nhiều plugin là một điều không tốt!

1/ Sử dụng Plugin Classic Widgets by WordPress Contributors (Chính chủ WordPress)

Classic Widgets là một plugin chính thức được duy trì bởi nhóm WordPress giúp khôi phục màn hình cài đặt widget WordPress trước đó (“cổ điển”), và nó hoàn toàn miễn phí! Bạn chỉ cần cài đặt plugin, và “Active” là xong! link tải về tại đây:

Khôi phục Classic Widgets

Plugin Classic Widgets Editor

Khôi phục Classic Widgets cho WordPress | Code & Plugin

2/ Sử dụng Code. Nếu thấy sử dụng plugin sẽ làm website của bạn nặng nề thì đây là lựa chọn lý tưởng, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần copy đã mã sau thêm vào file “function.php” trên theme website WP của bạn.

Khôi phục Classic Widgets cho WordPress | Code & Plugin//* Khôi phục Classic Widgets Editor

add_filter( ‘gutenberg_use_widgets_block_editor’, ‘__return_false’ );

add_filter( ‘use_widgets_block_editor’, ‘__return_false’ );

Sau thay đổi bạn hay tận hưởng những điều quen thuộc này, sử dụng đơn giản hơn, nhìn hợp mắt hơn!

Khôi phục Classic Widgets cho WordPress | Code & Plugin

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com