Hướng Dẫn Kích Hoạt Windows 10 Và Windows 11 Miễn Phí

Thủ Thuật

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí năm 2023, Active Win 11, Active Win 10 và hướng dẫn crack Win 10 Pro, crack Win 11 CMD và kích hoạt bản quyền Windows 11 đơn giản nhất. Trong bài viết sẽ hướng dẫn cách đơn giản để các bạn có thể crack Windows 11 hoặc crack Windows 10.

Khi mua một bản Windows, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó để sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ điều hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách Kích hoạt Windows 10 và Kích hoạt Windows 11. Cách active Windows 10 Pro, Be khóa Win 10 Pro 64bit.

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

=> Tải về các phiên bản Windows Miễn Phí

Cách Active Win 10:

Có nhiều cách để active Win 10, một trong những cách phổ biến là sử dụng Product Key. Bạn có thể mua một Product Key từ Microsoft hoặc từ các nhà bán lẻ khác. Sau khi có Product Key, bạn có thể đi tới Settings > Update & Security > Activation > Enter a product key để kích hoạt Win 10.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Active Win 10 cmd để kích hoạt nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần mở Command Prompt với quyền quản trị và nhập lệnh “slmgr /ipk [Product Key]” để kích hoạt Win 10.

Cách Active Win 11:

Với Windows 11, Microsoft đã điều chỉnh phương thức kích hoạt và chuyển sang việc sử dụng kết nối mạng để kích hoạt hệ điều hành. Để kích hoạt Windows 11, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình trên máy tính và đợi hệ thống kích hoạt tự động. Nếu kích hoạt không thành công, bạn có thể thử lại hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft để được giúp đỡ.

Active win 10 pro 64 bit:

Win 10 Pro 64 bit là phiên bản dành cho các máy tính có bộ xử lý 64 bit. Để active Win 10 Pro 64 bit, bạn có thể sử dụng các phương pháp như active Win 10 thông thường bằng Product Key hoặc Active Win 10 Pro 64 bit cmd. Bạn có thể mở Command Prompt với quyền quản trị và nhập lệnh “slmgr /ipk [Product Key]” để kích hoạt Win 10 Pro 64 bit.

Product Key: là mã khóa để kích hoạt windows

Active win 10 pro cmd:

Active Win 10 Pro cmd là phương pháp kích hoạt Win 10 nhanh chóng và dễ dàng bằng Command Prompt. Bạn chỉ cần mở Command Prompt với quyền quản trị và nhập lệnh “slmgr /ipk [Product Key]” để kích hoạt Win 10 Pro.

Crack Win 10 Pro CMD:

Crack Win 10 Pro CMD là một trong những phương pháp không hợp lệ để Kích hoạt Windows 10. Việc sử dụng phương pháp này có thể dẫn đến các vấn đề về bảo mật và ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các phương pháp kích hoạt hợp lệ để bảo đảm tính bảo mật và ổn định của hệ thống.

Crack Win 11 CMD:

Tương tự như Crack Win 10 Pro CMD, Crack Win 11 CMD là một phương pháp không hợp lệ để kích hoạt Win 11. Bạn nên sử dụng các phương pháp kích hoạt hợp lệ để đảm bảo tính bảo mật và ổn định của hệ thống.

Bản quyền Windows 11:

Để sử dụng đầy đủ các tính năng của Windows 11 và đảm bảo tính bảo mật của hệ thống, bạn nên mua bản quyền Windows 11 từ Microsoft hoặc các nhà bán lẻ uy tín. Bản quyền Windows 11 sẽ cung cấp cho bạn các tính năng mới nhất của hệ điều hành và được bảo đảm tính bảo mật. Bạn có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ Microsoft Store hoặc từ các nhà bán lẻ khác như Amazon, Best Buy, Newegg, và Walmart.

Khi bạn mua bản quyền Windows 11, bạn sẽ nhận được một Product Key để kích hoạt hệ điều hành của mình. Sau khi kích hoạt, bạn sẽ có thể truy cập các tính năng mới nhất của Windows 11 như tính năng Snap Layouts, Snap Groups, và Virtual Desktops.

Tóm lại, kích hoạt Windows 10 và Windows 11 là một bước cần thiết để sử dụng đầy đủ các tính năng của hệ điều hành. Bạn có thể sử dụng các phương pháp kích hoạt hợp lệ như Product Key hoặc Active Win cmd để kích hoạt Win 10 và Win 11. Ngoài ra, việc mua bản quyền Windows 11 từ các nhà bán lẻ uy tín sẽ mang lại cho bạn các tính năng mới nhất và bảo đảm tính bảo mật của hệ thống. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các phương pháp kích hoạt hợp lệ để đảm bảo tính ổn định và bảo mật của hệ thống của mình.

Việc Active Win 10 hay Active Win 11 có rất nhiều cách để thực hiện, với nhiều công cụ khác nhau, nhưng đa phân chúng có thể khó thực hiện, khó tiếp cận với mọi người. Sau đây là cách thực hiện đơn giản nhất:

Kích hoạt Windows 10 và Windows 11

Bước 1: Gõ tìm Powershell tại thanh search bar của Windows và chọn mở  PowerShell Windows  “Run as Administrator

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

Bước 2: Dán vào dòng lệnh sau vào —> bấm ‘Enter

irm https://massgrave.dev/get | iex

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

Bước 3: Ấn vào  cửa sổ Microsoft Activation Script —> Gõ số 1 để tiếp tục

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

Bước 4: Mọi thứ sẽ tự động chạy, bạn không cần làm gì thêm cả.

Hướng Dẫn Kích hoạt Windows 10 và Windows 11 Miễn Phí

Sau khi mọi thứ đã xong như hình, chỉ cần ấn nút bất kỳ là script trở về như trên, ấn phím số 0 để thoát.

Việc kích hoạt, và active windows quá đơn giản đúng không nào, phương pháp này áp dụng cho Windows 10 và Windows 11 luôn nhé!

Bổ Sung Thêm Nếu Bạn Cần Kích Hoạt Microsoft Office

& ([ScriptBlock]::Create((irm https://massgrave.dev/get))) /HWID /KMS-Office

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments