KMPlayer Full Version | K-Multimedia Player Official ✓

Phần Mềm

KMPlayer Full Version | K-Multimedia Player Official

KMPlayer  hay KMP – là phần mềm nghe nhạc, xem phim, xem video chất lượng cao, trình phát đa phương tiện miễn phí tuyệt vời, KMPlayer là một trình phát video và âm thanh nhẹ cho Windows hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm AVI, ASF, WMV, AVS, FLV, MKV và nhiều định dạng khác.

Download KMPlayer Full Version về máy tính bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích.

KMPlayer Full Version - K-Multimedia Player Official

KMPlayer là một trình phát đa phương tiện có thể bao gồm nhiều loại định dạng vùng chứa khác nhau như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia và QuickTime trong số những người khác. Nó xử lý nhiều loại phụ đề và cho phép bạn ghi lại âm thanh, video và ảnh chụp màn hình theo nhiều cách.

KMPlayer mới là trình phát được tối ưu hóa cho các PC cao cấp như 8K và 60FPS. Đây là một trình phát mạnh mẽ có thể phát tất cả các tệp như 4K, 8K, 60FPS và đã cải thiện hiệu suất rất nhiều để tăng tốc độ phát lại nội dung chất lượng cao trong PC cao cấp.

Chúng tôi cũng đã xóa tất cả các quảng cáo để mang lại trải nghiệm xem tốt nhất cho người dùng và sắp xếp chúng thành một cấu trúc menu hợp lý hơn.

KMPlayer có  giao diện tối giản của nó làm cho phát lại video nhanh chóng và phức tạp. Giao diện của người chơi hoàn toàn có thể làm được, và có một số nét đẹp thẩm mỹ, chẳng hạn như thay đổi màu sắc trên trình phát với mỗi bản nhạc mới, cộng với khả năng tự động nhập album nghệ thuật.

KMPlayer Full Version

KMPlayer Full Version | K-Multimedia Player Official