VST Plugins

Tải Về Thư Viện Kontakt Factory Library 2 Full version

Download Thư Viện Kontakt Factory Library 2 Full version đi kèm với một loạt các âm thanh, hiệu ứng và tính năng động cơ hoàn toàn mới, cộng với giao diện hiện đại, dễ sử dụng tuyệt đẹp, giúp việc sáng tạo với các nhạc cụ mẫu trở nên nhanh hơn và trực quan hơn. Với hơn 39GB mẫu được ghi lại tỉ mỉ từ gần 900 nhạc cụ riêng lẻ, nó bao gồm mọi thứ, từ nhạc cụ âm thanh được lấy mẫu sâu đến máy trống cổ điển và synths tương tự cổ điển.

Tải Về Thư Viện Kontakt Factory Library 2 Full version

ORCHESTRAL
Bộ sưu tập toàn diện, tích hợp gồm các nhạc cụ dây, bộ hơi gỗ, đồng thau và bộ gõ được lấy mẫu trong bộ sưu tập Dàn nhạc đều được lấy từ dòng sản phẩm hàng đầu của OT, The Berlin Series.

ACOUSTIC
Flutes, dulcimers, recorders, bagpipes, fiddles, cùng nhiều loại cồng chiêng và âm thanh bộ gõ với các mẫu MIDI có thể chỉnh sửa. Bộ sưu tập Acoustic bao gồm 60 nhạc cụ được ghi âm tỉ mỉ cho phép bạn thêm các lớp ký tự độc đáo vào bản nhạc.

BAND
Cho dù đó là nhạc rock, funk, jazz hay soul, bạn đều có thể tìm thấy âm thanh chân thực mà mình cần trong bộ sưu tập Ban nhạc với nhiều loại âm thanh acoustic và điện – ghi-ta mới được thêm vào, cùng với âm trầm, đàn organ, kèn và đàn piano điện tử.

BEATS
Chọn trong số 288 pre-made Grooves across 90 kits, bạn cũng có thể sử dụng tính năng kéo và thả MIDI để xuất các mẫu Groove vào DAW của mình để chỉnh sửa và tùy chỉnh thêm âm thanh trống của bạn với một loạt các hiệu ứng cấp phòng thu bao gồm điệp khúc, mặt bích, hồi âm và độ trễ.

CHOIR
Bộ sưu tập Hợp xướng mang đến giọng hát hợp xướng bao trùm các quãng giọng của giọng nữ cao, giọng alto, giọng nam cao và giọng trầm. Điểm mới trong KONTAKT 7 là một loạt các bản vá chất lượng cao bao gồm các nguyên âm Aah, Eh, I, Ooh, Uh và Mmm, cũng như các cách phát âm ngân, marcato, ngắt âm và ngắt âm.

SYNTHS
Tất cả các pads, leads, arps, and basses…bao gồm danh mục Soundscapes mới được thêm vào để phát triển kết cấu điện ảnh. Từ những thiết bị cổ điển đầu tiên cho đến các thiết bị mô-đun và FM sẵn sàng cho khoa học viễn tưởng, bộ sưu tập Synths chứa rất nhiều âm thanh điện tử, cùng với các hiệu ứng cao cấp cho phép bạn quay số trong các bộ lọc quét, độ trễ tiếng vang, âm vang rộng rãi, v.v.

VINTAGE
Một bộ sưu tập gồm 292 nhạc cụ điện tử được lấy mẫu sâu mang lại sự ấm áp phong phú, vượt thời gian của tổng hợp tương tự, nén ống và độ bão hòa băng.

Tải Về Thư Viện Kontakt Factory Library 2 Full version

Kontakt Factory Library 2 Full version

Download file, mở file “Kontakt Factory Library 2 1.0.4 Setup PC” để cài đặt thư viện nhé!

Download: Kontakt 7 Full Version

Shares:
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: