Download KSHMR Sample Packs Vol. 4 Complete Edition

Free Download Sounds of KSHMR Vol. 4 Complete Edition (KSHMR Sample Packs Vol 4) –  Niles Hollowell-Dhar (KSHMR) đã phát hành bài hát đầu tiên của anh ấy “Burn” lên Splice Studio vào năm 2015, tiếp theo là sự hợp tác với Tiësto của anh ấy, “Secrets” ngay sau đó. Kể từ đó, anh ấy đã phát hành “Sounds of KSHMR Complete Edition” Tập 1, 2 và 3 — ba trong số các gói mẫu phổ biến nhất từng được phát hành trên Splice.

⇒ D0wnload VST Free

Sounds of KSHMR Vol. 4 Complete Edition là phần mới nhất trong thư viện gói âm thanh huyền thoại của KSHMR. Khám phá 750 âm thanh mới mà anh ấy đã tạo ra với các nhà thiết kế âm thanh, nhạc công và ca sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy những giai điệu và trống được truyền cảm hứng từ disco, pop, hip-hop, dance.

KSHMR Sample Packs Vol. 4

Sounds of KSHMR Vol. 4

Download KSHMR Sample Packs Vol. 4 Complete Edition là phần mới nhất trong thư viện gói âm thanh huyền thoại của KSHMR. Khám phá hơn 7.000 âm thanh mới mà anh ấy đã tạo ra với các nhà thiết kế âm thanh, nhạc công và ca sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Gói này cũng bao gồm sự đóng góp từ những người bạn của KSHMR như Armin Van Buuren, Hardwell, R3HAB, W&W, Zedd và nhiều hơn nữa.

KSHMR Sample Packs Vol. 4

Download KSHMR Sample Packs Vol. 4 Complete Edition

KSHMR Sample Packs Vol. 4 có gì?

  • Drum Loops: Drum Loops – By Genre, Drum Loops – Main, Drum Loops – Tops.
  • Drums: Claps, Cymbals, Fills, Kicks, Percussion, Snaps, Snares, Toms.
  • FX: Animals, Impacts, Stabs, Sub Drops, Sweeps & Risers, War Horns & Alarms,
  • Instruments: All Instruments – Single Notes, Brass, Flute.
  • Songstarters: Dance, Hip Hop, Hip Hop Chill, Motown, Orchestral, Pop, Reggaeton, Retro.
  • Synths: BASS – Loops, BASS – Shots, SYNTH – Arps, SYNTH – Chord Loops, SYNTH – Fills, SYNTH – Lead Loops, SYNTH – Lo-Fi Loops, SYNTH – Shots.
  • VIP Friends of KSHMR: 22Bullets, 7 Skies, Armin Van Buuren, AUDIOMiLF, B3nte, Bassjackers, GUMMiBEAR, Hardwell, Mariana BO, Marnik, Padé, R3HAB, RANDALL, Tungevaag, W&W, Zafrir, Zedd.
  • Vocals: Adlibs and Textures, Ethnic and World.

Share

Gợi ý cho bạn!...