Phần Mềm

Download Luminar 4.3 Full Version – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Download Luminar V4.3.3 (7895) là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến được phát triển bởi Skylum có sẵn cho Windows và macOS. Luminar hoạt động như một ứng dụng độc lập và như một plugin cho các sản phẩm của Adobe và Apple. Nó tích hợp với Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Adobe Lightroom Classic và Photos cho macOS

Download Luminar 4 Full Version - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Luminar 4 Full là một phần mềm chỉnh sửa ảnh Chuyên nghiệp được phát triển bởi Skylum, phần mềm được tích hợp công nghệ hỗ trí thuệ thông minh nhân tạo Ai giúp quá trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Phần mềm tựa như Lightroom các bạn nhé. Luminar 4 Full là bộ chỉnh sửa ảnh gần như tính năng bao gồm trình chỉnh sửa khoa học số, trình chuyển đổi RAW và trình biên mục.

Nó chế tạo hơn 300 công cụ và tính năng mạnh mẽ, bao gồm hỗ trợ RAW nhanh chóng, những lớp, 1 bàn chải tùy chỉnh để chỉnh sửa chọn lọc, tạo mặt nạ, hàng chục bộ lọc ảnh với cài đặt tùy chỉnh, cài đặt trước và hơn thế nữa. Luminar cũng sản xuất giao diện người sử dụng sáng tạo mà những nhiếp ảnh gia có thể tùy chỉnh dựa trên phong cách chụp ảnh, trình độ kỹ năng và thị hiếu của họ. Chương trình được định vị là đối thủ khó khăn trực tiếp mang Adobe Lightroom.

Nhiều khả năng hơn.
Các công nghệ tiên tiến mang đến một thế giới hoàn toàn mới về khả năng thể hiện ý tưởng của bạn.

Ít quy trình hơn.
AI giải quyết những công việc nhàm chán để bạn có thể tập trung vào câu chuyện sáng tạo của mình.

Không có rào cản học tập.
Cho dù bạn đã là một nhiếp ảnh gia trong 20 năm hay 20 giây, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời ngay từ đầu.

Công nghệ & công cụ AI độc đáo.
Luminar chứa các công cụ độc quyền để bạn tạo ra những kiệt tác không thể tin được trong Du lịch, Phong cảnh, Chân dung hoặc các thể loại nhiếp ảnh khác.

Dễ dàng bắt đầu! Không cần phải học.
Không cần phải mất nhiều năm học hỏi. Mọi thứ trong Luminar được thiết kế để làm cho nó trở nên hoàn mỹ nhất có thể. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng và bắt đầu tạo.

Không có đăng ký! Thanh toán một lần, sở hữu mãi mãi.
Đừng lo lắng về các hóa đơn hàng tháng hoặc hàng năm. Sau khi bạn mua nó, phần mềm hoàn toàn là của bạn, với hỗ trợ 24/7 và cập nhật bảo trì miễn phí.

Download Luminar 4 Full

1/ Bộ cài gồm 2 định dạng bạn có thể lựa chọn!

  • “[FXTUB_REPACK] Luminar.v4.3.3.7895” đã được active sẵn, chạy file “AUTO INSTALL” để cài đặt và active tự động
  • “[FXTUB] Luminar 4.3.3” Cài đặt thủ công!

Ngắt kết nối trước khi cài đặt, sau khi cài đặt dùng Firewall App Blocker để chặn phần mềm kết nối internet, rồi mở internet lại!

Shares:
Download Luminar 4.3.3 Full Version
  • Tutorial
  • Download
  • Attention
Password File: fxtub.com

Comment Here: