MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.2 Full version

26/12/2022
MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.2 Full version
80
Views

Download MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.2.0.22559 Full version, cung cấp cho các kỹ sư ghi âm và trộn các chức năng thiết thực giúp cách mạng hóa quy trình làm việc DAW tiêu chuẩn. Chỉnh sửa trong thời gian thực, trong quá trình ghi. Áp dụng hiệu ứng theo cách tùy chỉnh cho từng clip, trực quan hóa thông tin về âm lượng, tần số và pha cho các bản nhạc đã chọn. Sử dụng xử lý hàng loạt để chỉnh sửa tự động nhiều tệp cùng một lúc.

MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.2 Full version

MAGIX Samplitude Pro X7 Suite v18.2.0.22559 Full version tạo quy trình công việc tùy chỉnh cho người dùng của chúng tôi là trọng tâm đặc biệt trong quá trình phát triển Samplitude Pro X7, Chương trình hiện cung cấp một loạt các tính năng mới dựa trên kiến thức thu được từ nhiều năm kinh nghiệm và phản hồi của khách hàng.

Tải về một vài phần mềm tương tự!MAGIX Samplitude Pro X7 Suite 18.2 Full version
Studio One 6 | FL Studio 21 | Cubase 12

Khám phá các chức năng tìm kiếm mới, tự động hóa mở rộng, trình chỉnh sửa linh hoạt và định hướng phù hợp cho mọi bước trong dự án của bạn, với tư cách là DAW hàng đầu dành cho cả chuyên gia và chuyên gia toàn diện, Samplitude Pro X7 chứa mọi thứ cần thiết để đạt được âm thanh hoàn hảo.

Sức mạnh lai trong một gói chỉ có trong Samplitude Pro X7 Suite. Khám phá SOUND FORGE Pro 15, Steinberg SpectraLayers Pro 8 mới nhất, hai phần tử iZotope mới và thêm các công cụ mạnh mẽ.

Tính năng MAGIX Samplitude Pro X7 Suite:

  1. In control: Keep everything in view
  2. In detail: Edit even the smallest segments in large projects more efficiently.
  3. Live editing: Start a recording – and start editing too, without waiting around.
  4. Audio patterns: Find commonalities in your material.
  5. In color: The new WaveColor function lets you contrast frequencies and map out the sound character of recordings on the visual level.
  6. Flexible: The user interface offers you the best options for freely arranging all elements within the docking system.

Hướng dẫn cài đặt:

– Install base “Setup“.

– Install “Update“.

– Replace both files “Cr4ck” in the program directory.

– Block using a firewall “Block firewall

Buy MAGIX Samplitude Pro X7 Suite Full version


Article Categories:
Phần Mềm


Mật khẩu mặc định cho tất cả định dạng trên website là: fxtub.com | The default password for all formats on the website is: fxtub.com | Thanks for visiting!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker

Refresh Page